03 chiếc túi của Phoebe Philo

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động thời trang kể từ khi rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo của nhãn hiệu Celine của Pháp vào năm 2018 và có nhiều đồn đoán liên quan đến thương hiệu của riêng mình, Phoebe Philo đã chính thức công bố bộ sưu tập mới cùng […]

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động thời trang kể từ khi rời khỏi vị trí Giám đốc Sáng tạo của nhãn hiệu Celine của Pháp vào năm 2018 và có nhiều đồn đoán liên quan đến thương hiệu của riêng mình, Phoebe Philo đã chính thức công bố bộ sưu tập mới cùng tên của mình vào hôm nay. Không cần phải bàn cãi, mọi “ánh mắt” đều đổ dồn vào những chiếc túi xách của cô.

Nhà thiết kế người Anh gốc Paris được đánh giá cao trong giới may mặc vì đã khẳng định được một phong cách riêng biệt về sự thoải mái, thanh lịch trong thời trang sau khi nắm quyền điều hành tại Celine, đồng thời được công nhận vì khả năng sử dụng đường may, phối màu cực kỳ thành thạo với các màu trung tính.

Đối với nhãn hiệu cùng tên của mình, Philo đã không làm cho các tín đồ của mình phải thất vọng khi phát hành bộ sưu tập nhỏ có tên là ‘A1’ gồm 150 sản phẩm.

Bộ sưu tập không có logo rõ ràng nhưng có rất nhiều màu sắc trầm, được tô điểm bởi màu son đỏ, qua đây thể hiện tâm lý một bộ phận phụ nữ thành đạt không còn muốn nâng cấp tủ quần áo của mình theo từng mùa, mà thay vào đó, họ tìm cách bổ sung thêm sắc thái, phom dáng, phụ kiện,…

Bỏ quần áo sang một bên, Philo đã khẳng định mình là một trong những nhà thiết kế túi xách đáng gờm nhất của thời trang, tạo ra một loạt các hình dạng Celine cổ điển tiếp tục thu hút những người tiêu dùng xa xỉ. Trong bộ sưu tập ‘A1’, ba phong cách mới đã được giới thiệu vào dòng sản phẩm dưới mác thương hiệu mới của cô.

Phobe Philo XL Cabas Tote Bag

Như những gì fan hâm mộ của Philo có thể dự đoán, đó là những chiếc túi tote da cỡ lớn. Một trong những hình dạng nổi bật của Philo trong nhiệm kỳ của cô tại Celine, phiên bản này được phát hành dưới nhãn hiệu riêng của cô với cấu trúc đơn giản tương tự.

Đúng như tên gọi, XL Cabas chính xác là: một chiếc túi tote cực lớn , được làm bằng da chất lượng có chiều dài khổng lồ 57,5 ​​cm và chiều cao 41 cm. Giá từ 173 triệu VND cho phiên bản da lộn và cao nhất là 185 triệu VND cho phiên bản da tổng hợp.

Phoebe Philo Gig Bag

Phong cách thứ hai được Phoebe Philo giới thiệu trong dòng túi xách đầu tay của cô là Gig Bag, một loại túi đeo vai tiện lợi hàng ngày. Vẫn là thiết kế tối giản, không có bất kỳ logo nào trên bên ngoài túi và chỉ có một chi tiết da thắt nút ở mỗi bên để tăng thêm sự tinh tế. Túi có chiều dài 31 cm và chiều cao 26 cm, có một dây đeo vai có thể tháo rời. Có ba màu đơn giản, tất cả đều có giá 77 Triệu VND.

Phoebe Philo Small Kit Cabas Tote Bag

Cuối cùng, những chiếc tote này nhỏ hơn, mảnh ghép hoàn thiện mảng túi xách trong bộ sưu tập ‘A1’ của Phoebe Philo. Có thể cho rằng đây là sản phẩm đặc biệt nhất về mặt hình ảnh trong ba loại, Túi tote Kit Cabas nhỏ mang phong cách Đông-Tây nổi bật với phần khóa cứng hình chữ nhật tông màu bạc ở cạnh trên, che giấu cơ chế khóa. Giống như trên Gig Bag, hai bên được trang trí bằng chi tiết nút thắt. Dây xách phía trên của nó có độ dài vừa đủ để mang qua vai một cách thoải mái. Túi có kích thước chiều dài 39,8cm và chiều cao 22cm. Giá bắt đầu từ 95 Triệu VND đến 104 Triệu VND cho các phiên bản khác nhau.