10 gương mặt ấn tượng tại Casting Offline “CapitalME”, họ là ai?

Chặng hành trình của “CapitalME” Casting Call đã gần đến điểm cuối cùng với những gương mặt xuất sắc và tài năng. Top 10 thí sinh ấn tượng được sự đồng lòng của ban giám khảo trong buổi Casting Offline “CapitalME” đã lộ diện. Vào ngày 19/11 vừa qua, Men’s Folio Vietnam đã tạo ra […]

Chặng hành trình của “CapitalME” Casting Call đã gần đến điểm cuối cùng với những gương mặt xuất sắc và tài năng. Top 10 thí sinh ấn tượng được sự đồng lòng của ban giám khảo trong buổi Casting Offline “CapitalME” đã lộ diện.

Vào ngày 19/11 vừa qua, Men’s Folio Vietnam đã tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô có niềm đam mê sáng tạo và yêu thích thời trang mang tên “CapitalME” với buổi Casting Offline tại Toong Asia – 51 Phan Bội Châu, Hà Nội. Chúng tôi lựa chọn hướng về Hà Nội nhằm tôn vinh những giá trị nghệ thuật và những con người tài năng của Thủ đô, thông qua loạt bài phỏng vấn độc quyền, bộ ảnh thời trang, ẩm thực, văn hoá…

Với thông điệp “Caps Lock Yourself in the Capital”, Men’s Folio Vietnam đã tìm ra được những bạn trẻ tại Hà Nội có thể đem sức sáng tạo, dấu ấn bản thân một cách nổi bật hoà cùng nét đẹp cổ điển của Hà Nội để xuất hiện trong ấn phẩm tháng 12. Không chỉ dừng lại ở hình thức online, chúng tôi quyết định tổ chức buổi Casting Offline dành cho những bạn trẻ chưa kịp thể hiện tài năng và tình yêu của mình với thủ đô Hà Nội.

Tại đây, hơn 40 bạn trẻ đã xuất hiện cùng màu sắc riêng biệt, thể hiện trước ban giám khảo về câu chuyện của chính mình, cũng như trải nghiệm một buổi thi chuyên nghiệp với phần photoshoot, catwalk cùng các câu hỏi phỏng vấn đặc biệt. Mỗi người là một màu sắc hoàn toàn khác biệt, có những người đã là người mẫu chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhiều năm, có những bạn chỉ là kiến trúc sư, luật sư nhưng vẫn mang tình yêu lớn dành cho thời trang và thủ đô Hà Nội, cùng mong muốn được trải nghiệm ở một sân chơi chuyên nghiệp. 

Trong buổi Casting Offline “CapitalME”, sự xuất hiện của 2 vị giám khảo đến từ Men’s Folio Vietnam là anh Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor và Fashion Editor Thái Khang Phạm cùng Giám khảo khách mời – anh Huy Nguyễn, Founder của The Dark Gallery với tiêu chí chính là các bạn phải thể hiện được chất “Be yourself” một cách rõ rệt, không gắng gượng.

Cả 3 anh đã mang đến buổi casting những lời chia sẻ và góp ý chân thành dành cho các thí sinh khi tham dự buổi casting, mỗi người đều được ban giám khảo đặt nhiều câu hỏi thú vị để các bạn có thể bộc lộ được hết bản thân của mình, cũng như hiểu được câu chuyện của từng người để từ đó đưa ra số điểm chuẩn xác nhất nhằm tìm ra 10 gương mặt ấn tượng trong buổi Casting Offline “CapitalME”.

Theo anh Khuất Năng Vĩnh – Managing Editor: “Ban đầu, tôi không nghĩ các thí sinh đến buổi casting có hồ sơ ấn tượng như vậy, tuy nhiên khi nhìn thấy các bạn thể hiện bản thân mình với cá tính rõ rệt, tôi lại có niềm tin rằng ngày hôm nay mình sẽ tìm ra được top 10 gương mặt ấn tượng trong buổi Casting Offline của ‘CapitalME’ của Men’s Folio Vietnam”.

Sau những màn thể hiện ấn tượng, BGK của cuộc thi cũng tìm ra được 10 gương mặt xuất sắc với điểm số dao động từ 80-90 điểm. Trong đó, có 4 bạn đạt số điểm 90 từ các vị giám khảo chính là Nguyễn Quang, Hải Nam, Dzung Nguyễn và Công Đoàn. 5 bạn tiếp theo đồng điểm với 85 điểm là Gia Linh, Hoài Nam, Hoàng Tùng, Long Trương và Minh Tiến. Cuối cùng, một bạn nam đặc biệt được đánh giá là “viên ngọc thô” đầy tiềm năng tại chương trình với số điểm 80.

Top 10 gương mặt xuất sắc tại buổi Casting Offline sẽ tiếp tục “chiến đấu” cùng 9 gương mặt đã có những hồ sơ ấn tượng trên nền tảng online để giành được sự xuất hiện trên ấn phẩm tháng 12 “The Hanoi Issue”, cũng như 5 nhân vật ấn tượng sẽ góp mặt trên trang bìa.

Bộ ảnh của các thí sinh trong buổi casting Offline ‘”CapitalME” sẽ được gửi đến các giám khảo chính của cuộc thi là Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Ca sĩ Trọng Hiếu, Người mẫu Tuyết Lan, Nhà sáng lập Artclass – Hiếu Cao và 2 đại diện của Men’s Folio Vietnam.

Vào ngày 23/11, chúng tôi sẽ chính thức công bố 10 gương mặt xuất sắc nhất của CapitalME, cũng như 5 bạn sẽ xuất hiện trên trang bìa của ấn phẩm lần này. Top 10 chung cuộc thực hiện buổi chụp ấn phẩm “The Hanoi Issue” cùng Men’s Folio Vietnam tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 27/11.

Thí sinh Nguyễn Quang
Thí sinh Hải Nam
Thí sinh Dzung Nguyen
Thí sinh Công Đoàn
Thí sinh Gia Linh
Thí sinh Hoài Nam
Thí sinh Hoàng Tùng
Thí sinh Long Trương
Thí sinh Minh Tiến
Thí sinh Mạnh Nam

Theo Men’s Folio Vietnam