5 đôi giày, một mùa hè cho tín đồ Modern Collectible

Nếu bạn chưa tìm thấy một đôi giày nào ưng ý (dù tủ giày đã quá nhiều), hãy để Modern Collectible x Men’s FOLIO chọn cho bạn ngay mùa hè này Nếu mở tủ giày ra và thấy Birkenstocks của bạn đã mòn, dép xỏ ngón đã không hợp thời, đến lúc bạn tìm mua […]

Nếu bạn chưa tìm thấy một đôi giày nào ưng ý (dù tủ giày đã quá nhiều), hãy để Modern Collectible x Men’s FOLIO chọn cho bạn ngay mùa hè này

Nếu mở tủ giày ra và thấy Birkenstocks của bạn đã mòn, dép xỏ ngón đã không hợp thời, đến lúc bạn tìm mua một đôi giày mới.

Cho quý ông “creepy”

Có thể bạn sẽ thốt lên, tôi đã có… 6 đôi giày như vậy trong tủ rồi, đừng vội căng thẳng, bạn sắp tham gia một chuyến dã ngoại, một đôi giày boat shoes sẽ giúp bạn linh hoạt, đa nặng, mà vẫn giữ vẻ ngoài lạnh lùng. Hãy mang chúng đi cắm tại hoặc đến bến du thuyền.

Gợi ý; $298, OakStreetBootMakers.com

Dành cho Mr. Cool

Không cần giày da lộn, hãy “trượt theo mùa hè” với những đôi guốc cao su EVA nhẹ như người làm vườn. Không cần chọn màu xanh lá, hãy tìm những gam màu trầm để tránh vấy bẩn.

$95, AiméLeonDore.com

Dành cho Quý ông thành thị

Đâu là mẫu giày nam hot nhất hiện nay? Christopher Robin là một cái tên không còn xa lạ. Năm nay, bạn hãy thử tìm mua màu lạc đà xem, rất dễ phối trang phục mà lại cho vẻ ngoài năng động.

$375, MatchesFashion.com

Đi ngủ, đi bar thanh lịch như nhau 

Về cơ bản, giày lười và giày brogues bằng da nappa là một lựa chọn thông minh. Hãy mang chúng đến quán bar hay bất cứ nơi nào bạn muốn đi.

$695, FearOfGod.com

Sống đúng lứa tuổi 

Hoạ tiết đan lưới trên nhữngđôi giày lười bằng da dệt truyền thống của Mexico là một gợi ý cho các quý ông trung niên thêm duyên dáng, sống đúng lứa tuổi
$275, Yuketen.com

Nguồn: WSJ Magazine