Ẩn Concept 2022 – Bạn nhớ hay không chuyện ngày ấy?

Năm vừa rồi, Men’s Folio Vietnam đã tạo nên một sự kiện “Ẩn Concept” hoành tráng với một không gian triển lãm và hoạt động hấp dẫn cho chủ đề nghệ thuật văn hoá đường phố. Men’s Folio chọn “Ẩn” làm cái tên cho sự kiện đặc biệt này vì từ “ẩn” là sự cô […]

Năm vừa rồi, Men’s Folio Vietnam đã tạo nên một sự kiện “Ẩn Concept” hoành tráng với một không gian triển lãm và hoạt động hấp dẫn cho chủ đề nghệ thuật văn hoá đường phố.

Men’s Folio chọn “Ẩn” làm cái tên cho sự kiện đặc biệt này vì từ “ẩn” là sự cô đọng cho 5 sắc thái/giai đoạn khởi nguồn và phát triển chung làm nên văn hóa đường phố. Xuất phát từ việc ẩn nấp bất đắc dĩ, văn hóa đường phố gắn liền với những hoạt động ngầm, không phô trương, chỉ hướng đến một cộng đồng nhỏ với niềm đam mê mãnh liệt. Và đó cũng là chủ đề song hành cùng Ẩn Concept mùa đầu tiên.

Triển lãm “Ẩn Concept” đã gây ấn tượng với 5 căn phòng, đại diện cho 5 sắc thái/giai đoạn phát triển của văn hóa đường phố: Hide (đại diện nhà làm phim Phương Vũ); Move (với đại diện nhà sưu tầm giày Fabo Nguyễn, nghệ sĩ graffiti Daes, nghệ sĩ thị giác Amm Banhmi); Express (đại diện Nhà thiết kế thời trang Tom Trandt, nghệ sĩ graffiti ZKhoa); Rise (nghệ sĩ graffiti Daos501); Recognize (nghệ sĩ thị giác DreamK, nghệ sĩ thị giác Thân Trọng Hiển) và thu hút đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự như nghệ sĩ múa Linh Nga, siêu mẫu Minh Tú, fashionista Quỳnh Anh Shyn, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, giám đốc sáng tạo Alex Fox…, nghệ sĩ đường phố và gần 1000 người yêu mến nghệ thuật.

Ẩn Concept đã tạo nên một dấu ấn cho riêng mình. Và không chỉ dừng lại tại đây, Men’s Folio sẽ tiếp tục thay áo mới cho Ẩn với một phiên bản hoàn toàn mới đầy thú vị cho năm nay. Hãy cùng MOCO đón chờ những điều bất ngờ sắp tới của Men’s Folio nhé!

Ảnh: Men’s Folio