Ẩn Concept – The Pop Up Series #1 x Wrapstyle: Gu nào xe đó

Ẩn Concept – The Pop Up Series sẽ được thực hiện theo từng chủ đề và không gian khác nhau vào mỗi tháng. Địa điểm đầu tiên mà Ẩn Concept sẽ đặt chân đến để khởi động hành trình của mình là không gian của WrapStyle Vietnam. Wrapping đã có mặt tại Việt Nam từ […]

Ẩn Concept – The Pop Up Series sẽ được thực hiện theo từng chủ đề và không gian khác nhau vào mỗi tháng. Địa điểm đầu tiên mà Ẩn Concept sẽ đặt chân đến để khởi động hành trình của mình là không gian của WrapStyle Vietnam.

Wrapping đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, nhưng phải mất một quãng thời gian dài để chuyển mình. Những người tham gia vào ngành công nghiệp này cũng dần dà đã nâng cao và mở rộng hơn về những gì họ có thể làm với thế giới dán xe, từ nguyên vật liệu, đến kỹ thuật dán và nhiều câu chuyện thú vị khác. Việc những tay chơi siêu xe bắt đầu chịu chi hơn để cá nhân hoá những “chiến mã” của họ cũng nói lên sự phát triển về ngành decal xe.

Kỳ thực, bạn có thể chọn giữa wrapping (dán xe) hoặc sơn xe để diện bộ suit mới cho siêu xe của mình. Sự khác biệt chính giữa lớp bọc và sơn là lớp sơn có tính chất vĩnh viễn còn lớp bọc có thể tháo rời. Wrapping không hoàn toàn là một giải pháp thay thế việc sơn mới xe, còn hơn thế nữa, wrapping giúp cá nhân hóa xe của bạn một cách linh hoạt và ấn tượng nhất. Đó là chưa kể những gói nâng cấp xe cao cấp còn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn thế.

Với tinh thần Ẩn Concept theo đuổi – muốn lan tỏa những câu chuyện chưa thật nhiều người biết, với tham vọng làm bạn thêm tò mò về mọi thứ diễn ra quanh mình – chúng tôi tìm kiếm và lựa chọn những không gian “ẩn mình” sở hữu concept sẽ khiến bạn yêu thích. Với bước đi đầu tiên của mình, chúng tôi nghĩ ngay đến WrapStyle Vietnam, nơi cung cấp dịch vụ siêu xe hàng đầu tại Việt Nam. Trước là chúng tôi sớm đã mong chờ một cơ hội để có thể kết nối và gặp gỡ những người có niềm đam mê mãnh liệt với thú chơi siêu xe đã lâu; và sau là chúng tôi cũng muốn mang thú chơi này đến gần với đông đảo độc giả hơn, đặc biệt hơn là thế hệ các bạn trẻ đang tìm hiểu về cách để “độ” những con xe cực chất, cũng như quan tâm đến khía cạnh chăm sóc và bảo dưỡng cỗ máy tốc độ của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và gửi gắm niềm tin ở đâu.

Ẩn Concept – The Pop Up Series #1 và WrapStyle Vietnam sẽ mang đến một hoạt động thú vị dành cho những vị khách mời của mình, họ sẽ có cơ hội thưởng lãm tác phẩm siêu xe đã được warp rất kỳ công từ đội ngũ của WrapStyle Vietnam. Tại đây, các khách mời cũng sẽ có cơ hội lắng nghe và tìm hiểu thêm về nguồn cảm hứng cho tác phẩm độc đáo này, cũng như những cách thủ công/công nghệ giúp chúng ta có thể làm mới con xe của mình, thậm chí biến nó trở thành phiên bản hiếm có khó tìm, và còn nhiều thông tin thú vị sẽ được hé mở.

Góp mặt cùng chúng tôi tại không gian của WrapStyle Vietnam là những tác phẩm tranh độc đáo của Chú Môi (Nguyễn Duy Anh), nghệ sĩ thực nghiệm sáng tạo với 2 trường phái nghệ thuật chính là Collage Art (cắt dán) và Cubism (lập thể). Chú Môi, một người nghệ sĩ trẻ thân quen của Ẩn, cũng là một tài năng ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng những người yêu mến nghệ thuật nói chung, mang đến 9 tác phẩm mà anh đã sáng tạo trong 3 năm gần đây. Những câu chuyện đằng sau chúng sẽ sớm được bật mí trong thời gian tới đây.

Bên cạnh đó, để làm cho bầu không khí dễ chịu và tạo cơ hội cho các vị khách mời thêm gắn kết hơn, DJ Larria (Nguyễn Trường Di) sẽ mang đến playlist do anh thiết kế dành riêng cho Ẩn. Larria được biết đến rộng rãi với các sản phâm âm nhạc theo phong cách Funk, R&B, Hip-Hop và đang không ngừng thử nghiệm mình ở những dòng nhạc mới.

Ẩn Concept – The Pop Up Series #1 x WrapStyle Vietnam: Gu nào xe đó

– Thời gian: 18:00 – 20:00, ngày 14/11/2023

– Địa điểm: WrapStyle Vietnam, 38 Nguyễn Quý Đức, Q.2, TP.HCM


ẨN BY MEN’S FOLIO

Nền tảng về những tiểu văn hóa ẩn tàng từ giới trẻ Việt, nơi tìm kiếm, kết nối và đồng hành cùng những con người tài năng ở đa lĩnh vực (Ẩn Talents), những tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập đa hình thái (Ẩn Toys), những cộng đồng nỗ lực vì niềm đam mê chung (Ẩn Communities), những nơi chốn thú vị còn nấp kỹ (Ẩn Mình), những địa điểm mua sắm nơi các thương hiệu Việt cất tiếng nói (Ẩn Locals)…

Chỉ khi “ẩn”, một lần hiện mới đáng giá. Chúng tôi muốn lan tỏa những câu chuyện chưa thật nhiều người biết, với tham vọng làm bạn thêm tò mò về mọi thứ diễn ra quanh mình.

Hãy cùng đón chờ thông tin về sự kiện tại:

Ẩn: 

– Facebook: fb.com/anbymensfolio

Modern Collectible:

– Website: https://themoco.vn

– Facebook: fb.com/themoco.vn

– Instagram: modern_collectible

Men’s Folio Vietnam:

– Website: https://mensfolio.vn/

– Facebook: fb.com/mensfoliovn 

– Instagram: mensfoliovietnam

Art Director: Trọng Hồ