Ẩn Concept – The Pop Up Series: Điểm chạm đa cộng đồng

Sau thành công nhất định của triển lãm Ẩn Concept 2022 với mục đích tri ân, tôn vinh và lan tỏa văn hóa đường phố, chúng tôi quyết định đa dạng hình thái của Ẩn Concept. Không giới hạn mình trong khuôn khổ triển lãm hay những bài viết, Ẩn Concept trong phiên bản mới […]

Sau thành công nhất định của triển lãm Ẩn Concept 2022 với mục đích tri ân, tôn vinh và lan tỏa văn hóa đường phố, chúng tôi quyết định đa dạng hình thái của Ẩn Concept.

Không giới hạn mình trong khuôn khổ triển lãm hay những bài viết, Ẩn Concept trong phiên bản mới với tên gọi Ẩn Concept – The Pop up Series, sẽ bóc tách từng bộ sưu tập/vật phẩm độc đáo và trưng bày chúng trong những không gian ấn tượng với kiến trúc và phong cách lạ mắt.

Trong suốt một năm qua, kể từ khi triển lãm lần đầu được thực hiện vào năm 2022, Men’s Folio vẫn luôn suy nghĩ về giá trị mà dự án này sẽ mang lại, cũng như tạo ra những kết nối cộng đồng thật sâu sắc, trong một hành trình dài và bền vững hơn. Và kết quả sau một quá trình dài thảo luận, Men’s Folio và Modern Collectible quyết định cùng bắt tay tạo nên một diện mạo mới cho Ẩn Concept.

Một số hình ảnh của Ẩn Concept 2022

Theo đó, Ẩn Concept – The Pop up Series sẽ được thực hiện theo từng chủ đề khác nhau vào mỗi tháng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm đặc biệt hơn, riêng tư hơn và gây tò mò nhiều hơn, chúng tôi sẽ đi sâu vào từng bộ sưu tập/vật phẩm, để hiểu về những thú chơi cũng như chủ sở hữu/người sáng tạo nên nó. Đồng thời, nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm của người tham dự, và đúng với tinh thần của “Ẩn” – muốn lan tỏa những câu chuyện chưa thật nhiều người biết, với tham vọng làm bạn thêm tò mò về mọi thứ diễn ra quanh mình – chúng tôi tìm kiếm và lựa chọn những không gian “ẩn mình” sở hữu concept sẽ khiến bạn yêu thích.

Một điều thú vị khác và cũng là điểm nhấn cho chuỗi sự kiện Ẩn Concept – The Pop up Series, chúng tôi mang đến những playlist nhạc phù hợp được sáng tạo riêng phục vụ cho từng sự kiện từ những DJ tài năng. Ẩn Concept – The Pop Up Series sẽ đem đến đa trải nghiệm cho cộng đồng của mình, từ vật phẩm, những buổi trải nghiệm âm nhạc đậm chất Ẩn, đến không gian trưng bày đặc thù của mỗi nơi Ẩn đến.

Đặc biệt, sau một lộ trình nhất định với 4 chủ đề, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi gặp gỡ cộng đồng với quy mô lớn, nơi tất cả những người chia sẻ cùng niềm yêu thích họp mặt, trò chuyện và chiêm ngưỡng những bộ sưu tập/vật phẩm đã xuất hiện trong 4 chủ đề vừa qua. Tại đây, bạn có thể được thưởng thức những màn mix&match đã tai từ các DJ của Ẩn và trải nghiệm thêm các hoạt động thú vị khác đến từ các cửa hàng pop up, cũng như gặp gỡ các khách mời VIP, KOL,…

Chương đầu tiên của Ẩn Concept – The Pop up Series sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2023. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện trên các nền tảng của Men’s Folio VietnamẨn và Modern Collectible.

Art Director: Trọng Hồ