“Báo đốm” của V (BTS)

Hiện tại, không còn ai không biết đến ít nhất một thành viên của nhóm nhạc hàng đầu thế giới, như là V hoặc còn được gọi là Kim TaeHyung của nhóm BTS. Anh ta đã nhanh chóng trở thành một trong những cá nhân thu hút sự chú ý nhất. Đặc biệt, khi anh […]

Hiện tại, không còn ai không biết đến ít nhất một thành viên của nhóm nhạc hàng đầu thế giới, như là V hoặc còn được gọi là Kim TaeHyung của nhóm BTS.

Anh ta đã nhanh chóng trở thành một trong những cá nhân thu hút sự chú ý nhất. Đặc biệt, khi anh xuất hiện một mình, sự chú ý đổ dồn vào anh càng trở nên lớn hơn.

Ngoài thành công rực rỡ trong ngành giải trí đa dạng, phong cách thời trang của V cũng không thể bỏ qua. Với gu thời trang ưa thích đồ độc đáo và thoải mái, anh luôn mang tính cổ điển kèm theo đó rất thời thượng, tạo nên sự thú vị không ngừng với giới mộ điệu.

Đặc biệt, thông tin về việc kết hợp gần đây nhất của anh và nhà “báo đốm” Cartier lại là dịp để anh “bùng nổ” visual hơn bao giờ hết. Nhân dịp này, hãy cùng MOCO điểm qua những chiếc đồng hồ Cartier mà V chọn là gì nhé!