Blancpain x Swatch Fifty Fathoms: 5 đại dương dậy sóng giới sưu tầm trẻ

Tiếp nối thành công sau màn hợp tác bùng nổ với Omega cùng mẫu đồng hồ Moonswatch, Swatch tiếp tục gây ra làn sóng lớn khi cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất kết hợp với Blancpain và cho ra mắt 5 sản phẩm lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm. Cú bắt […]

Tiếp nối thành công sau màn hợp tác bùng nổ với Omega cùng mẫu đồng hồ Moonswatch, Swatch tiếp tục gây ra làn sóng lớn khi cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất kết hợp với Blancpain và cho ra mắt 5 sản phẩm lấy cảm hứng từ đại dương sâu thẳm.

Cú bắt tay giữa hai gã khổng lồ nhằm tôn vinh chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn đầu tiên của Blancpain mang tên Fifty Fathoms, được tạo ra cách đây 70 năm vào năm 1953 và đã trở thành một biểu tượng trong giới đồng hồ lặn.

Bộ sưu tập Blancpain x Swatch Bioceramic Fifty Fathoms sử dụng bộ máy tự động lên dây cót từ dòng SISTEM51 cải tiến của Swatch, thể hiện cam kết kiên định của Blancpain đối với việc chế tạo đồng hồ cơ. Sản phẩm vẫn giữ lại một số nét đặc trưng của Fifty Fathoms, bao gồm khung bezel xoay, khả năng kháng từ và chống nước ở độ sâu 91 mét. Các tính năng nổi bật khác có thể kể đến như thời gian trữ cót tối đa 90 giờ đồng hồ, mặt sau với nắp kính có thể nhìn thấy bộ máy bên trong, cùng logo Blancpain x Swatch trên mặt số và núm vặn.

5 màu sắc trong bộ sưu tập tượng trưng cho 5 đại đương: Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương và Nam Đại Dương. Đặc biệt, trên mặt số của phiên bản Bắc Băng Dương và Nam Đại Dương sẽ xuất hiện biểu tượng “No Radiations” và “Scuba” đặc trưng của Fifty Fathoms, trong khi 3 mẫu còn lại sẽ có ô lịch ngày ở góc 4 giờ rưỡi.

Swatch đã sử dụng vật liệu nhựa sinh học cho vỏ của Scuba Fifty Fathoms nhằm tái khẳng định cam kết bền vững của Tập đoàn, đảm bảo rằng sự sang trọng không phải trả giá bằng môi trường.

Sự hợp tác giữa hai nhà chế tác đồng hồ này mang một ý nghĩa then chốt trong thế giới đồng hồ, nhấn mạnh sự song hành giữa tính truyền thống và sự đổi mới trong thời đại số hoá. Với mức giá xấp xỉ 10 triệu VND và được bán giới hạn một sản phẩm một ngày cho mỗi người, bạn nghĩ sao về bộ sưu tập đặc biệt này?