Bỏ túi 5 điều cần biết về túi Louis Vuitton GO-14

Được coi là một sản phẩm cổ điển mới của thương hiệu, GO-14 có hoa văn đan chéo – được gọi là malletage – trên da cừu mềm. Nó được tạo điểm nhấn bằng khóa LV Twist mang tính biểu tượng, có màu đen và trắng cũng như màu caramel để phù hợp với các […]

Được coi là một sản phẩm cổ điển mới của thương hiệu, GO-14 có hoa văn đan chéo – được gọi là malletage – trên da cừu mềm. Nó được tạo điểm nhấn bằng khóa LV Twist mang tính biểu tượng, có màu đen và trắng cũng như màu caramel để phù hợp với các sở thích khác nhau.

Chiếc túi này đã được những người nổi tiếng như Cate Blanchett, Emma Stone, Gemma Chan, v.v. chọn mang. Dưới đây là năm điều cần biết về GO-14.

Di sản của Nicolas Ghesquiere

Nếu bạn thấy GO-14 quen thuộc thì đó là vì chiếc túi lấy cảm hứng từ một trong những thiết kế ban đầu của Nicolas Ghesquiere. Khi Ghesquiere ra mắt với tư cách là giám đốc sáng tạo đồ nữ của Louis Vuitton vào tháng 10 năm 2014, ông đã cho chiếc túi lên sàn diễn. Do đó GO-14 có tên mã là Ghesquiere vào tháng 10 năm 2014, ngày nó xuất hiện lần đầu tiên trên đường băng.

Lấy cảm hứng từ Louis Vuitton Trunks

Thiết kế sọc chéo Malletage giống với lớp lót bên trong của những chiếc vali Trunks lịch sử của Louis Vuitton. Ghesquiere đã tái hiện lại sự đổi mới này, biến nó thành một thiết kế mới trong bộ sưu tập đầu tiên của mình.

Phải hơn 20 bước để tạo mẫu Malletage

Tuy nhiên, việc tạo ra được họa tiết hình vồ trên túi GO-14 là một kỳ công đối với các nghệ nhân. Trên thực tế, quá trình sáng tạo đòi hỏi hơn 20 bước, bao gồm cả việc bao gồm việc xử lý patina tỉ mỉ để đảm bảo bề mặt satin hoặc nâu nướng tạo ra sự chuyển đổi màu sắc tinh tế. Phần đệm tròn cũng đòi hỏi kỹ thuật có độ chính xác cao để đặt phần trang trí dài 17 mét.

Có thể mang được nhiều cách

GO-14 được thiết kế như một chiếc túi đa năng có thể mang theo theo nhiều cách. Nó có thể được đeo qua vai với chuỗi ngọc. Hệ thống rãnh hoàn toàn mới cho phép điều chỉnh dây xích, do đó túi có thể được mang trên tay hoặc cầm tay. Nó cũng có thể được tạo kiểu như một chiếc túi có tay cầm phía trên.

Có đến 3 kích cỡ

Túi GO-14 cổ điển có màu đen và nâu vàng nướng. Màu sắc theo mùa bao gồm đen trắng, hồng be, hồng đen và đen. Và nó có đến 3 kích cỡ để phù hợp với các nhu cầu khác nhau và phong cách khác nhau, GM (~183 Triệu VND), MM (~170 Triệu VND) và Micro (~108 triệu VND).