Bức Serenity in Motion của Devon Nguyễn

Giới mộ điệu có lẽ đã quen với cái tên Devon Nguyễn qua những bộ sưu tập tôn vinh văn hoá đính kết thủ công Việt hay mang tinh thần avant-garde đậm chất cá nhân, không chỉ được trình diễn tại Việt Nam mà còn trên các sàn diễn danh tiếng trên thế giới. Tuy […]

Giới mộ điệu có lẽ đã quen với cái tên Devon Nguyễn qua những bộ sưu tập tôn vinh văn hoá đính kết thủ công Việt hay mang tinh thần avant-garde đậm chất cá nhân, không chỉ được trình diễn tại Việt Nam mà còn trên các sàn diễn danh tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến cô với vai trò một người làm nghệ thuật, một họa sĩ trừu tượng tài năng và triển vọng.

Dựa trên nền tảng về thời trang và niềm đam mê nghệ thuật, Devon Nguyễn đã đón nhận thế giới nghệ thuật trừu tượng đương đại, khám phá các phương tiện và kỹ thuật mới để thể hiện tầm nhìn nghệ thuật của mình. Nằm trong series “Unveiling Boundaries: Reflections of The Fish Tank”, một chuỗi tác phẩm nghệ thuật của Devon Nguyễn sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, bức hoạ “Serenity in Motion” là một trong những tác phẩm nổi bật với hình thức điêu khắc trên canvas.

Bức tranh này hiện đang được trưng bày tại Gallery Medium, một không gian dành riêng cho trưng bày nghệ thuật, với mức giá khoảng 50 triệu VND.

Ảnh: Gallery Medium