“CapitalME”: Men’s FOLIO và Modern Collectible đến Hà Nội

Tháng 12, Men’s Folio lựa chọn hướng về Hà Nội nhằm tôn vinh những giá trị nghệ thuật của Thủ đô. Bên cạnh ấn phẩm “The Hanoi Issue” cùng với một đêm tiệc ra mắt được tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi còn tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô […]

Tháng 12, Men’s Folio lựa chọn hướng về Hà Nội nhằm tôn vinh những giá trị nghệ thuật của Thủ đô. Bên cạnh ấn phẩm “The Hanoi Issue” cùng với một đêm tiệc ra mắt được tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi còn tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô đam mê sáng tạo nghệ thuật.


Men’s Folio luôn tin rằng những hơi thở hiện đại, tinh thần tươi mới của thế hệ trẻ đã và đang làm phong phú thêm vẻ đẹp vốn có của Thủ đô. Bởi chúng tôi nhìn thấy dù ở giai đoạn nào, các bạn cũng cố gắng đưa cái đẹp, cái hay, cái đặc trưng của Hà Nội vào sáng tạo nghệ thuật. Bạn còn nhớ những câu rap bắt tai: “36 phố phường, những hàng quán bên ven đường. Cái chất bình dân đến lạ thường, nhưng khi đi xa chẳng thể nào quên được” trong ca khúc “Ăn gì đây?” hay “Hà Nội thứ 7 phải lên đồ. Đi xem dân tổ vỉa bên hồ” chất chơi trong bản rap “Thủ đô Cypher”? Cùng với rất nhiều bộ sưu tập thời trang, kiến trúc, artwork,… lấy cảm hứng từ Thủ đô.

Một Hà Nội với 36 phố phường, đình làng, chùa chiền, phường nghề thủ công,… sẽ không chỉ dừng lại ở nét đẹp cổ kính hay truyền thống mà ở khía cạnh khác, đó là niềm cảm hứng cho những người trẻ yêu sáng tạo, mê phá cách. Đây cũng là lý do mà tháng 10 này, Men’s Folio khởi động chiến dịch “CapitalME” cho ấn phẩm tháng 12 – “The Hanoi Issue”. Với thông điệp “Caps Lock Yourself in the Capital” – “Tô đậm bản thể tại Thủ đô”, Men’s Folio mong muốn những bạn trẻ tại Hà Nội có thể đem sức sáng tạo, cá tính độc bản vào trong tinh thần cổ điển của phố phường Hà Nội. Để từ đó, làm nên một ấn phẩm “The Hanoi Issue” tổng hòa giữa thời trang và nghệ thuật, truyền thống và hiện đại. Sự độc bản của mỗi người sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho ấn phẩm về Hà Nội tháng 12 của Men’s Folio.

Đọc chi tiết thể lệ và cách thức tham gia casting tại Fanpage của Men’s Folio Vietnam

Ảnh: Men’s Folio Vietnam