”CapitalME” Casting Offline: Cơ hội toả sáng cùng Men’s Folio Vietnam

Vào ngày 19/11, Men’s Folio Vietnam đặc biệt tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô có niềm đam mê sáng tạo và yêu thích thời trang mang tên “CapitalME” với buổi casting Offline tại Toong Asia – 51 Phan Bội Châu, Hà Nội.  Vào tháng 12 năm nay, Men’s Folio Vietnam […]

Vào ngày 19/11, Men’s Folio Vietnam đặc biệt tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô có niềm đam mê sáng tạo và yêu thích thời trang mang tên “CapitalME” với buổi casting Offline tại Toong Asia – 51 Phan Bội Châu, Hà Nội. 

Vào tháng 12 năm nay, Men’s Folio Vietnam lựa chọn hướng về Hà Nội nhằm tôn vinh những giá trị nghệ thuật và những con người tài năng của Thủ đô, thông qua loạt bài phỏng vấn độc quyền, bộ ảnh thời trang, ẩm thực, văn hoá… Bên cạnh ấn phẩm MF#20 “The Hanoi Issue” cùng đêm tiệc ra mắt ấn phẩm sẽ được tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi còn đặc biệt tạo ra một sân chơi cho các bạn trẻ Thủ đô có niềm đam mê sáng tạo và yêu thích thời trang.

Với thông điệp “Caps Lock Yourself in the Capital”, chúng tôi mong muốn những bạn trẻ tại Hà Nội có thể đem sức sáng tạo, dấu ấn bản thân một cách nổi bật hoà cùng nét đẹp cổ điển của Hà Nội. Để từ đó, chúng ta cùng làm nên một ấn phẩm “The Hanoi Issue” tổng hòa giữa thời trang và nghệ thuật, truyền thống và hiện đại. Sự độc bản của mỗi người sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho trang bìa nói riêng và ấn phẩm tháng 12 nói chung.

Sau thời gian khởi động chiến dịch “CapitalME”, chúng tôi dần tìm ra những gương mặt sáng giá, những mảnh ghép hoàn hảo cho ấn phẩm MF#20 “The Hanoi Issue”. Các bạn thí sinh đã hiểu rất rõ tính cá nhân của chính mình trong bộ ảnh “CapitalME” dung hòa với những yếu tố đậm nét Hà Nội. Một người Hà Nội thường làm những điều gì, họ cảm thụ cuộc sống ở Hà Nội ra sao, mỗi ngày trôi qua Hà Nội sẽ hiện lên trong tâm trí của họ như thế nào để từ đó mỗi bộ ảnh trở thành một câu chuyện riêng của từng người với tình yêu đặc biệt dành cho Hà Nội. 

Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm dừng cuối cùng của chặng hành trình “CapitalME”, chúng tôi quyết định mở ra một chương tiếp theo để viết tiếp về tình yêu của những bạn trẻ dành cho Hà Nội. Casting Call dành cho chiến dịch “CapitalME” sẽ chính thức mở rộng thêm, không chỉ dừng lại ở hình thức online, mà chúng tôi quyết định tổ chức buổi casting Offline, một cơ hội mới dành cho những bạn trẻ chưa kịp thể hiện tài năng và tình yêu của mình dành cho thủ đô Hà Nội. 

Dàn ban giám khảo của “CapitalME”

Mục đích của buổi casting offline vẫn theo tiêu chí ban đầu của “CapitalME” chính là chọn ra những thí sinh tiềm năng góp mặt trong Top 10 và có cơ hội xuất hiện trong ấn phẩm tháng 12 “The Hanoi Issue”. 

Buổi casting Offline sẽ diễn ra 1 ngày 19.11 duy nhất vào lúc 15:00 – 18:00.

1. Địa điểm tổ chức: Toong Asia – 51 Phan Bội Châu, Hà Nội.

2. Đối tượng: 

Nam giới, độ tuổi từ 18 – 35, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Đa lĩnh vực nghề nghiệp.

Có niềm đam mê với nghệ thuật, thời trang và có phong cách cá nhân nổi bật.

Ngoại hình ưa nhìn và lượt theo dõi trên mạng xã hội cao là một lợi thế.

3. Cách thức: 

Bước 1: Bạn điền vào link đăng ký thông tin để nhận số báo danh.

Bước 2: Bạn có mặt tại buổi offline casting call để tham gia một buổi chụp photoshoot trong vòng 10 phút với các layout: chân dung, toàn thân, tạo dáng thời trang, có sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia.

Lưu ý: Bạn tự chuẩn bị trang phục tôn hình thể, không trang điểm, ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 3: Sau photoshoot, bạn sẽ thực hiện phần catwalk để hoàn thành phần thi.

Tiêu chí chấm điểm: 

Cá tính: Thể hiện được cá tính riêng và phù hợp với chủ đề.

Hình ảnh: Trang phục, tạo dáng ấn tượng, mới lạ và truyền tải thông điệp rõ ràng.

4. Cách tính điểm: 

100% điểm do Ban Giám khảo đánh giá dựa trên các tiêu chí của cuộc thi. 

5. Giải thưởng: 

Top 10 sẽ xuất hiện trong bộ ảnh thời trang cùng một bài phỏng vấn riêng trong ấn phẩm “The Hanoi Issue”.

Top 5 xuất sắc nhất sẽ xuất hiện trên trang bìa đặc biệt của Men’s Folio Vietnam.

6. Các mốc thời gian mới: 

19/11: Casting offline tại Hà Nội

20/11: Công bố hồ sơ những thí sinh Casting Offline

22/11: BGK chấm điểm để chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất chiến thắng “CapitalME”

23/11: Công bố 10 gương mặt xuất sắc nhất của CapitalME

27/11: Top 10 Final thực hiện buổi chụp ấn phẩm “The Hanoi Issue” cùng Men’s Folio Vietnam

Men’s Folio Vietnam xin dành lời cám ơn đến Toong Asia – đơn vị tài trợ địa điểm và FACE academy – đơn vị đồng hành truyền thông đã hỗ trợ để tổ chức buổi casting Offline cho chiến dịch “CapitalME”.

Theo Men’s Folio Vietnam

Giám đốc nghệ thuật: Trọng Hồ