Chanel 31 Le Rouge – KOLs đã chọn, bạn có thích?

Chút sắc màu từ bộ sưu tập 31 Le Rouge được nhiều Kols ưa chuộng, cùng với vỏ ngoài “sang chảnh” liệu có làm bạn say đắm? Với Chanel, những con số dường như đều mang một ý nghĩa sâu xa gắn liền với lịch sử của đế chế thời trang Pháp. Trong đó, số […]

Chút sắc màu từ bộ sưu tập 31 Le Rouge được nhiều Kols ưa chuộng, cùng với vỏ ngoài “sang chảnh” liệu có làm bạn say đắm?

Với Chanel, những con số dường như đều mang một ý nghĩa sâu xa gắn liền với lịch sử của đế chế thời trang Pháp. Trong đó, số 31 Rue Cambo đã trở thành nguồn cảm hứng vô cùng tận cho các sáng tạo của thương hiệu này.

Bộ sưu tập 31 Le Rouge thể hiện sự tôn vinh với nơi khai sinh ra cái tên Chanel, 31 Rue Cambon. Mỗi thỏi son được đựng trong những chiếc vỏ vuông vức bằng thuỷ tinh, lấy cảm hứng từ những chiếc gương ốp dọc theo các bậc thang Rue Cambon huyền thoại. Lõi son có thể được thay thế dễ dàng, phản ánh những nỗ lực của nhà mốt trong việc theo đuổi những giá trị bền vững.

Bảng thành phần của dòng son mới này cũng giúp đôi môi mềm ẩm hơn, với tinh dầu hoa dành dành từ Gaujacq, một thành phần độc quyền của Chanel, cùng với dầu maracuja và tình chất hoa trà. 12 màu son satin trong bảng màu đều mang những chi tiết kế thừa tinh túy từ kho di sản haute couture, như Rouge 2.55 màu ngọc hồng lựu lấy cảm hứng từ lớp lót của chiếc túi xách cùng tên, hay Rouge Fétiche với một màu đỏ thẫm như những dải ruy băng flannel mà Mademoiselle đeo quanh mắt cá chân làm bùa hộ mệnh.

Siêu mẫu Thanh Hằng, beauty blogger Chloe Nguyễn và An Phương cũng đã bày tỏ sự yêu thích đối với dòng son mới mang tính biểu tượng này của Chanel. Mức giá gần 4 triệu VND cho một thỏi son 31 Le Rouge và 8.5 triệu VND cho một set Le Coffret đã khiến Chanel 31 Rouge trở thành một trong những thỏi son đắt nhất thế giới. Ngoài ra, lõi refill cũng được bán với mức giá gần 2 triệu VND. Ảnh: Chanel, L’Officiel, bychloenguyen, anphuongtruong