CHÂU BÙI – ĐẠI DIỆN VIỆT NAM DUY NHẤT TRÊN HÀNG GHẾ ĐẦU CỦA LOUIS VUITTON CRUISE 2024

Louis Vuitton đưa giới mộ điệu đến hòn đảo “thần tiên” Isola Bella xinh đẹp cùng bộ sưu tập Cruise…

Louis Vuitton đưa giới mộ điệu đến hòn đảo “thần tiên” Isola Bella xinh đẹp cùng bộ sưu tập Cruise 2024 lần này. Tại sự kiện xuất hiện của rất nhiều gương mặt đình đám có tên tuổi trong làng thời trang, đặc biệt vinh dự khi Châu Bùi là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trong show diễn lần này của nhà mốt Pháp.

Tạm biệt Gucci Cruise 2024, giới mộ điệu bắt đầu thưởng nghiệm đại tiệc từ LV Cruise 2024 được tổ chức trên hòn đảo Isola Bella, nằm ở phía Bắc nước Ý, nơi đây có bờ hồ Maggiore cùng những câu chuyện huyền thoại về gia đình Borromeo đã trở thành điểm đến đầy hấp dẫn của mọi du khách. Trải qua hàng thế kỷ, hòn đảo tư nhân này vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ, lôi cuốn du khách bởi cảm giác thanh bình và yên tĩnh. Các câu chuyện xoay quanh gia đình Borromeo cũng là một phần không thể thiếu trong show diễn và cũng là yếu tố tạo nên sức hút đặc biệt cho hòn đảo. Đây cũng là lần đầu tiên Louis Vuitton đặt chân đến hòn đảo tư nhân tại nước Ý – một thành phố trọng dụng thời trang không kém gì Pháp.

Cruise 2024 cũng là lần đầu tiên tòa nhà của gia đình Borromeo được sử dụng để tổ chức một sự kiện thời trang quy mô toàn cầu quy tụ nhiều khách mời đặc biệt và các tín đồ của thương hiệu. Thật vinh dự khi fashionista Châu Bùi là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Louis Vuitton Cruise 2024 và sánh vai cùng các sao quốc tế như Emma Stone, Chiara Ferragni, Jaden Smith, Koki,…

Châu Bùi
Châu Bùi và Emma Stone
Châu Bùi và nam thần Thái Lan Dew Jirawat
Heart Evangelista và Châu Bùi

Với BST Louis Vuitton Cruise 2024, nhà thiết kế càng tỏ rõ “gu” làm đồ táo bạo và yêu sự đổi mới. Dựa trên tinh thần đương đại và cảm hứng từ biển cả, động vật thuỷ sinh, giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière oanh tạc bộ sưu tập này giữa lúc bản live-action của “Nàng tiên cá” được ra mắt tại rạp chiếu. Sự sang trọng nhưng không kém phần trừu tượng trong bộ sưu tập khiến người xem như hòa mình vào “thủy cung” đích thực. Từng nét may của thiết kế khiến người ta liên tưởng đến những sinh vật dưới biển, kèm theo đó là sự dung hòa của đường nét con người và chất liệu cứng cáp tạo ra một giao diện hoàn hảo tại xứ nước non Isola Bella.