Cheng Bảo Phương đã chọn gì tại Tiffany & Co. ?

Với sự tự tin và phong cách sang trọng, Cheng Bảo Phương quyến rũ nhẹ nhàng với dòng trang sức từ Tiffany & Co. Tại cửa hàng của Tiffany & Co. ở Việt Nam, Cheng Bảo Phương mang trên người bộ sưu tập Tiffany Lock của Jean Schlumberger, một trong những nghệ sĩ trang sức […]

Với sự tự tin và phong cách sang trọng, Cheng Bảo Phương quyến rũ nhẹ nhàng với dòng trang sức từ Tiffany & Co.

Tại cửa hàng của Tiffany & Co. ở Việt Nam, Cheng Bảo Phương mang trên người bộ sưu tập Tiffany Lock của Jean Schlumberger, một trong những nghệ sĩ trang sức nổi tiếng nhất của thế kỷ 20. Ông là người Pháp và đã trở thành một phần quan trọng của nhãn hiệu Tiffany & Co từ những năm 1950. Các tác phẩm của Schlumberger thường được biết đến với sự tinh tế, sáng tạo và phong cách độc đáo.

Tiffany Lock là một biểu tượng của sự quý phái và phong cách của Tiffany & Co. Đây là dòng sản phẩm trang sức được thiết kế với hình dáng khóa, tượng trưng cho sự bảo vệ và ý nghĩa của việc khoá kín trái tim và tâm hồn. Mỗi chiếc khóa Tiffany Lock đều thể hiện tính tinh tế và đẳng cấp của nhãn hiệu. Chúng có sự kết hợp hoàn hảo giữa kim loại quý và các viên đá quý đắt tiền.

Bạn có thích Tiffany Lock như doanh nhân Cheng Bảo Phương không?

Ảnh: Cheng Bảo Phương