CHÍNH THỨC: Sơn Tùng M-TP trở thành Friend of House của

Trong lúc những tranh luận về “Mỹ tiến” vẫn đang sôi nổi, Sơn Tùng M-TP lại gây bất ngờ khi…

Trong lúc những tranh luận về “Mỹ tiến” vẫn đang sôi nổi, Sơn Tùng M-TP lại gây bất ngờ khi được Gucci lựa chọn là “Friend of House” duy nhất tại Việt Nam. 

Vào lúc 21 giờ tối nay, thương hiệu thời trang xa xỉ Gucci đã chính thức chọn Sơn Tùng M-TP trở thành Friend of House (bạn thân thương hiệu) độc quyền tại Việt Nam. Trong hình, chủ nhân loạt hit của thế hệ GenZ diện trang phục Gucci Tailoring và chiếc vali Gucci Savoy đặc trưng từ bộ sưu tập Gucci Valigeria, với vẻ ngoài cá tính và thanh lịch, anh đã thể hiện được đúng chất sang trọng của các món đồ đến từ nhà mốt nước Ý.

Từ trước đến nay, Gucci thường chọn lựa những cá nhân có mối quan hệ đặc biệt với hãng đến từ các nước như Ý, Mỹ, Pháp hoặc Hàn Quốc…Thật bất ngờ khi đây là lần đầu tiên nhà mốt lại dành sự quan tâm cho Việt Nam nói chung và Sơn Tùng nói riêng. Cột mốc này được tạo ra không chỉ mang tầm ảnh hưởng đến mỗi Sơn Tùng mà còn cả về ngành thời trang lẫn giải trí của Việt Nam. Lối đi của Gucci có phần khác biệt và luôn thay đổi phát triển không ngừng, điều này có phần giống với cách mà nam ca sĩ cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Không những nổi bật về các sản phẩm âm nhạc, Sơn Tùng còn là người thường xuyên tạo ra trend về phong cách ăn mặc. Anh luôn biết cách biến hóa được mọi phong cách dù là streetwear hay sartorial, gây được nhiều ấn tượng trong giới mộ điệu.

Nguồn: Instagram Sơn Tùng M-TP
Nguồn: Instagram Sơn Tùng M-TP

Trước đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng vừa phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên Making My Way, đánh dấu 10 năm hoạt động nghệ thuật được phát hành dưới hình thức audio. Outfit mà Sơn Tùng chọn sử dụng để quảng bá cho ca khúc cũng có sự xuất hiện của hãng thời trang xa xỉ Gucci như quần adidas x Gucci, giày Men’s Screener GG, nhẫn Double G mother of pearl và hoa tai Double G của Gucci, kết hợp với đó là những thiết kế của GIA Studio – thương hiệu thời trang nội địa của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Quần jogger nằm trong bộ sưu tập adidas x Gucci có giá khoảng 1.400 USD (~32 triệu VND)
Giày Men’s Screener GG có giá khoảng 970 USD (~22 triệu VND)
Nhẫn Double G mother of pearl có giá khoảng 410 USD (~9 triệu VND) và hoa tai Double G của Gucci có giá khoảng 310 USD (~7 triệu VND)

Dù ca khúc mới vướng phải ồn ào, cho rằng anh ôm giấc mộng “Mỹ tiến”. Song, Sơn Tùng vẫn luôn gặt hái được những dấu ấn đột phá trên con đường âm nhạc bằng chính cá tính riêng của anh. Có thể nói, những gì nam ca sĩ đã và đang làm đều hoàn toàn phù hợp với tôn chỉ của Gucci qua nhiều thập kỷ – sang trọng, mới lạ và độc đáo. Anh là bản thể hoàn hảo mà “ngôi nhà xa xỉ” luôn tìm kiếm từ những người nổi tiếng toàn cầu. 

Việc trở thành “Friend of House” đầu tiên ở Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội thú vị của Sơn Tùng trong thời gian tới không chỉ về âm nhạc mà còn cả về thời trang. Cùng Moco theo dõi các bước đi tiếp theo của của Sơn Tùng nhé!

-> Xem thêm: Bóc giá trang phục tiền tỉ của Sơn Tùng qua từng thời kì 

Modern Collectible là platform về văn hóa, sáng tạo, nơi “ẩn tàng” những cộng đồng nghệ thuật chơi & sưu tầm đương đại.
Theo dõi chúng tôi trên:
Instagram: modern_collectible
Facebook: @themoco.vn