Kim cương của trang sức Chanel N°5, may mắn của người chơi Modern Collectible

Xưởng sáng tạo trang sức cao cấp của Chanel vừa tiếp tục ra mắt những thiết kế tiếp theo của bộ sưu tập N°5 từng được trình làng trước đó vào dịp kỷ niệm 100 năm ra đời dòng nước hoa huyền thoại N°5.

Xưởng sáng tạo trang sức cao cấp của Chanel vừa tiếp tục ra mắt những thiết kế tiếp theo của bộ sưu tập N°5 từng được trình làng trước đó vào dịp kỷ niệm 100 năm ra đời dòng nước hoa huyền thoại N°5.

Bộ sưu tập luôn hiện rõ số 5 đặc biệt từ nhẫn đến dây chuyền, bông tai,.. Vì đây không chỉ là con số may mắn của Mademoiselle Chanel tương ứng với cung hoàng đạo của cô (cung thứ năm), mà còn là ngày cô giới thiệu bộ sưu tập thời trang cao cấp của mình với thế giới. Nó cũng liên quan đến cuộc sống và chuyển động trong số học, nhờ vào độ cong đặc biệt của nó tượng trưng cho sự tự do và thuận bườm xuôi gió.

Các sản phẩm được được thiết kế từ vàng be 18K là Vòng cổ Extrait de N°5 (~89 triệu VND), Vòng tay Extrait de N°5 (~90 triệu VND) và Nhẫn Extrait de N°5 (~103 triệu VND). Mỗi chiếc đính năm viên kim cương, trong đó có 1 viên to và 3 viên nhỏ trong charm hình giọt nước, 1 viên to khác được đính chính giữa số năm. Bạn có thể đeo riêng lẻ hoặc kết hợp cùng các sản phẩm trang sức cao cấp khác của Chanel như Coco Crush hoặc Comète.

Những sản phẩm đặc biệt khác có thể kể đến Bông tai tùy chỉnh Eternal N°5. Chiếc bông tai này được thiết kế để có thể đeo theo hai cách khác nhau, phần dây dài có thể đeo phía sau tai hoặc đeo bình thường như mọi chiếc bông tai dài. Đôi hoa tai bằng vàng trắng 18k mạ rhodium đều có 72 viên kim cương giác cắt rực rỡ tổng cộng 2,23 carat. Chính vì thế giá tiền để sở hữu được nó rất cao, khoảng 832 triệu VND.

Ba chiếc nhẫn Eternal N°5 mới là yếu tố chiếm sự quan tâm nhiều nhất. Đầu tiên là chiếc bằng vàng be 18K (~230 triệu VND) được đính viên kim cương rực rỡ (0,25 carat) ở trung tâm và dàn 19 viên kim cương nhỏ theo hình dạng số 5. Hai chiếc còn lại mườn tượng như chiếc vương miệng và sáng chóa hơn những chiếc khác. Viên kim cương trung tâm có kích thước 0,35 carat, cộng thêm 30 viên nhỏ trải dài trên mặt số 5 lẫn viền nhẫn có tổng lượng 0,67 carat. Nhẫn Eternal N°5 bằng vàng be 18k có giá ~382 triệu VND, phiên bản vàng trắng 18k có giá bán lẻ cao hơn làh~400 triệu VND.