Cổ điển Lady 95.22 và Jisoo là một

Là Đại sứ Dior, Jisoo cùng với Ramla Ali và Jennifer Lawrence đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mới để quảng bá mẫu túi Lady 95.22.  Là một mảnh BLACKPINK, Jisoo chưa bao giờ giới hạn bản thân trong danh hiệu ca sĩ, mà cô còn lấn sân sang lĩnh vực […]

Là Đại sứ Dior, Jisoo cùng với Ramla Ali và Jennifer Lawrence đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mới để quảng bá mẫu túi Lady 95.22. 

Là một mảnh BLACKPINK, Jisoo chưa bao giờ giới hạn bản thân trong danh hiệu ca sĩ, mà cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dưới cương vị là Đại sứ toàn cầu mảng thời trang và làm đẹp của Dior, nàng búp bê xinh đẹp mới đây đã tham gia vào chiến dịch Lady 95.22 cùng với võ sĩ kiêm đại sứ người Somali Ramla Ali và diễn viên Jennifer Lawrence.

Qua ống kính của Brigitte Lacombe, Jisoo hiện lên với hai màu đen trắng với hình ảnh thân mật, ngọt ngào đầy nữ tính, làm nổi bật biến thể màu đen cổ điển của Lady 95.22 – một bài ca ngợi di sản của nhà mốt.

Được lót bằng hoa văn cannage đại diện cho biểu tượng Dior vĩnh cửu, bản thân chiếc túi cũng là một tuyên ngôn thời trang riêng biệt; là sự tái tạo hoàn hảo và tôn vinh trọn vẹn tinh thần của Dior.