Cơ hội sưu tầm: Chanel Vintage 1945 Runway Turquoise Scoubidou

Nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 1994 của Chanel, Chanel Vintage S/S 1994 Runway Turquoise Blue Scoubidou Tweed 94P Jacket Suit hẳn là một item hiếm có và được săn đón vô cùng. Mang một màu xanh ngọc lam tuyệt đẹp, sau khi được siêu mẫu Helena Christensen diện trên sàn diễn và Linda […]

Nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 1994 của Chanel, Chanel Vintage S/S 1994 Runway Turquoise Blue Scoubidou Tweed 94P Jacket Suit hẳn là một item hiếm có và được săn đón vô cùng.

Mang một màu xanh ngọc lam tuyệt đẹp, sau khi được siêu mẫu Helena Christensen diện trên sàn diễn và Linda Evangelista xuất hiện cùng bộ đồ trong bộ ảnh “Original Thinkers” của nhiếp ảnh gia Steven Meisel cho tạp chí Vogue, item biểu tượng này đã gây được tiếng vang lớn và thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới mộ điệu.

Set đồ hai mảnh gồm một chiếc áo khoác và chân váy được làm từ vải tweed xanh ngọc lam rực rỡ. Điểm đặc biệt của thiết kế là các đường viền bằng nhựa bện màu hồng và xanh lam mà người Pháp gọi là “Scoubidou”, tạo thêm điểm nhấn độc đáo và tươi sáng cho trang phục. Chiếc áo khoác có hai túi phía trước và được trang trí bằng các nút CC đặc trưng của Chanel.

Item này hiện đang được bán lại với con số dao động khoảng 200 triệu VND. Bạn nghĩ sao về set đồ vô cùng “iconic” này từ nhà mốt Chanel?