Dior x Denim Tears: Hơn nhau sức trẻ

Trong bước tiến mới nhất của mình, để chào đón sự ra mắt của bộ sưu tập hợp tác đặc biệt giữa Dior và Denim Tears. Dior đã tạo ra những cửa hàng pop-up độc đáo để tôn vinh bộ sưu tập Dior Tears. Sự kết hợp này được thực hiện bởi nhà thiết kế […]

Trong bước tiến mới nhất của mình, để chào đón sự ra mắt của bộ sưu tập hợp tác đặc biệt giữa Dior và Denim Tears. Dior đã tạo ra những cửa hàng pop-up độc đáo để tôn vinh bộ sưu tập Dior Tears.

Sự kết hợp này được thực hiện bởi nhà thiết kế Kim Jones của Dior và nhà thiết kế khách mời Tremaine Emory, mang đến sự kết hợp giữa sự thanh lịch và tinh tế với những kiểu dáng cổ điển, tạo nên một diện mạo đương đại cho các bộ trang phục nam.

Mỗi cửa hàng pop-up độc quyền này sẽ mang một sắc thái khác nhau, tạo nên một không gian như đang lạc giữa một giấc mơ đầy lôi cuốn độc nhất vô nhị. Khách hàng sẽ được khám phá những thiết kế độc đáo của bộ sưu tập Dior Tears, kết hợp giữa sự thanh lịch và sự cá nhân hóa.

Bộ sưu tập này được thể hiện qua các sản phẩm đặc trưng như túi Saddle, Dior Lingot và giày thể thao B33, được chế tác từ chất liệu denim. Biểu tượng hòa bình của Denim Tears cũng xuất hiện xuyên suốt bộ sưu tập và vẫn giữ đúng phong cách màu sắc táo bạo của thương hiệu streetwear.

Mỗi cửa hàng pop-up đều có các cài đặt đặc biệt, thể hiện sự kết hợp giữa giấc mơ và sự mê hoặc. Không gian cửa hàng được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật cỡ lớn. Các cửa hàng pop-up Dior Tears sẽ mở cửa tại London, Tokyo, Seoul và Thượng Hải. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm sự giao thoa giữa nghệ thuật và thời trang của bộ sưu tập Dior Tears.