Goddessera: 30 Chị Đẹp lần đầu xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm L’OFFICIEL October Issue

Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của 30 nữ nghệ sĩ tài danh trên trang bìa ấn phẩm tháng 10 của L’OFFICIEL Vietnam. Ra mắt trang bìa vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, L’OFFICIEL Vietnam mong muốn tôn vinh vẻ đẹp đa sắc của phụ nữ, đại diện đúng tinh […]

Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của 30 nữ nghệ sĩ tài danh trên trang bìa ấn phẩm tháng 10 của L’OFFICIEL Vietnam. Ra mắt trang bìa vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10, L’OFFICIEL Vietnam mong muốn tôn vinh vẻ đẹp đa sắc của phụ nữ, đại diện đúng tinh thần của chương trình mà 30 nghệ sĩ tham gia, mang tên “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”. 

Trang bìa đặc biệt của L’OFFICIEL Vietnam tháng 10 đánh dấu cái bắt tay đầu tiên của ấn phẩm thời trang với một chương trình truyền hình thực tế. Màn hợp tác tạo ra một cơ hội chưa từng có: 30 nữ nghệ sĩ Việt cùng đứng trong một khung hình. Nếu như ở diva Mỹ Linh, Hồng Nhung hay ca sĩ Lệ Quyên toát ra sự vững vàng, chín chắn mà rực rỡ thì những gương mặt như Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Diệu Nhi lại cho thấy nét đẹp sống động và những phẩm chất thú vị, đa màu sắc.

Việc 30 chị đẹp cùng đồng hành trên sân khấu cũng như trên trang bìa ấn phẩm L’OFFICIEL không phải để tìm kiếm ánh hào quang – thứ mà họ đã sở hữu từ lâu. “Chúng tôi tham gia chương trình để kết nối tình cảm với ‘hội chị em’, và tìm kiếm niềm vui, sự thấu hiểu dưới ‘mái nhà chung’ của 30 chị đẹp”. Mời độc giả đón xem bộ hình và những chia sẻ độc quyền của 30 Chị Đẹp trên L’OFFICIEL Vietnam trong thời gian tới.

L’OFFICIEL Vietnam hân hạnh là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, tạo cầu nối giữa thời trang và nghệ thuật, đưa thông điệp về vẻ đẹp và tiềm năng vô hạn của phụ nữ tới khán giả đại chúng.

Nguồn: L’OFFICIEL Vietnam