Hồ Thu Anh: Nàng và Chanel là sự tương hợp hoàn hảo

Hình ảnh cổ điển của nàng cùng những thiết kế của Chanel làm nên một câu chuyện thời trang đầy cảm xúc và kiêu hãnh. Xuất thân là một Fashionista và trưởng thành từ cuộc thi The Face, gương mặt của Hồ Thu Anh không còn quá xa lạ trong giới mộ điệu. Hồ Thu […]

Hình ảnh cổ điển của nàng cùng những thiết kế của Chanel làm nên một câu chuyện thời trang đầy cảm xúc và kiêu hãnh.

Xuất thân là một Fashionista và trưởng thành từ cuộc thi The Face, gương mặt của Hồ Thu Anh không còn quá xa lạ trong giới mộ điệu. Hồ Thu Anh còn được biết đến là nữ chính của nhiều MV đình đám như Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), Sau tất cả (Erik), Nước mắt em lau bằng tình yêu mới (Dalab, Tóc Tiên)…Đáng ngưỡng mộ hơn, nàng được nhà mốt Chanel danh tiếng nước Pháp mời đến show diễn thời trang Metiers d’Art 2022/23, di sản thời trang và nghệ thuật độc quyền của Chanel.

Nhìn nét đẹp của nàng, ta không quá khó để thấy được sự tương hợp của cô và Chanel qua từng trang phục được diện lên người. Cô luôn dám thử nghiệm bản thân, chuyển đổi phong cách từ cá tính đến thanh lịch, từ nổi loạn đến lịch sự. Điều này chính là điểm đặc biệt khiến cô hoàn toàn tương thích với phong cách của nhà mốt Chanel. Khả năng biểu đạt cảm xúc và cả những phong thái dù đời thường đến thảm đỏ của cô chiếm nhiều ánh nhìn về sự nổi bậc một cách kiêu sa, và đó cũng là lúc Hồ Thu Anh có Chanel bên người.

Metiers d’Art vốn được xem là đỉnh cao của thương hiệu Chanel, tập trung vào tôn vinh những nghệ thuật thủ công và di sản vĩnh cửu của thương hiệu. Mỗi bộ sưu tập đều là kết quả của hàng trăm nghìn giờ làm việc tỉ mỉ của nghệ nhân tại các xưởng sản xuất lâu đời. Vì vậy, Chanel rất kín tiếng và hạn chế trong việc mời khách tham gia. Nhà mốt luôn đảm bảo những người xuất hiện sẽ là những cái tên hàng đầu trong giới thời trang và nghệ thuật, đồng thời hiểu được sâu sắc những giá trị của thương hiệu và bộ sưu tập. Chính vì thế, việc Hồ Thu Anh góp mặt trong show diễn của nhà mốt được tổ chức tại Nhật Bản là bằng chứng thép cho sự hòa hảo đến cả nhà mốt cũng không phủ nhận.

Thư mời Hồ Thu Anh của Chanel