IWR: CÙNG CHÂU BÙI VÀ KHOAI LANG THANG CHU DU THẾ GIỚI VỚI THẺ HSBC TRAVELONE

Châu Bùi và Khoai Lang Thang xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm sản phẩm Thẻ Tín Dụng HSBC TravelOne…

Châu Bùi và Khoai Lang Thang xuất hiện trong sự kiện ra mắt sản phẩm sản phẩm Thẻ Tín Dụng HSBC TravelOne của HSBC

Vào ngày 19 tháng 5 năm vừa qua, Tập đoàn Ngân hàng và Dịch vụ Tài chính Quốc tế Hongkong (HSBC) đã chính thức thông báo với cộng đồng báo chí và khách hàng về việc giới thiệu sản phẩm Thẻ Tín Dụng HSBC TravelOne – một sản phẩm tài chính đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người đam mê du lịch và khám phá thế giới xung quanh.

Đặc biệt, trong sự kiện ra mắt lần này, 2 tên tuổi đình đám – Fashionista Châu Bùi và Travel blogger Khoai Lang Thang đã xuất hiện và có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm du lịch cùng thẻ TravelOne.

Châu Bùi cho biết: “Châu rất ấn tượng với chiếc Thẻ đen quyền lực này! Máy bay đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của Châu, thường xuyên phải bay các chặng đường dài nên Châu mong chờ được trải nghiệm tính năng sử dụng hơn 1.300 phòng chờ toàn cầu. Chiếc thẻ còn giúp Châu “đánh dấu chủ quyền” vì là một tín đồ shopping, Châu có thể thoải mái mua sắm khi ở nước ngoài vì phí quản lý giao dịch ngoại tệ chỉ 1,99% và mọi chi tiêu của Châu ở nước ngoài cũng sẽ tích được 3X điểm thưởng để bất cứ khi nào phải “bay” là Châu có thể đổi ngay tức thì sang dặm bay và khách sạn toàn thế giới…”.

“Đợt này về lại Sài Gòn mục đích lớn nhất của Khoai là tham dự sự kiện ra mắt Thẻ Tín Dụng chuyên cho người hay “xê dịch”, thẻ HSBC TravelOne. Ngồi phía dưới nghe những đặc quyền của em ấy, mà lòng háo hức muốn mở thẻ. Khoai mê nhất là vụ tích đến 3X điểm thưởng cho chi tiêu du lịch và đổi điểm ngay lập tức sang vé máy bay hay phòng khách sạn trên ứng dụng HSBC Việt Nam. Thích nhì là ưu đãi phòng chờ, taxi miễn phí khi đi sân bay,…” Đó là những cảm nhận và tình cảm đặc biệt của Khoai dành cho chiếc Thẻ.

Nếu bạn cũng là một cá nhân yêu sự trải nghiệm và du lịch, sản phẩm tín dụng mới này của HSBC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, toàn vẹn cho một chuyến đi xa mà không lo nghĩ ngợi. Cùng Châu Bùi và Khoai Lang Thang đến gần hơn với một thế giới tín dụng đa năng nhé!