IWR: CUỐI TUẦN CÙNG INFLUENCER ĐẾN “THẢM ĐEN” STYLE REPUBLIK

Vào tối ngày 20/05/2023 lúc 18g00 vừa qua, sự kiện SR Celebrating Local Pride SS 23 Powered by Vascara…

Vào tối ngày 20/05/2023 lúc 18g00 vừa qua, sự kiện SR Celebrating Local Pride SS 23 Powered by Vascara chính thức diễn ra thành công tại venue White Place, Hồ Chí Minh.

Khác với khuôn khổ và cách vận hành của các tuần lễ thời trang trên thế giới, show diễn Celebrating Local Pride là một trong số ít đường băng thời trang tại Việt Nam quy tụ được các local brands lẫn nhà thiết kế Việt trẻ tuổi đầy tiềm năng cùng nhau thể hiện sức sáng tạo của mình. Sự kiện quy tụ 14 thương hiệu nội địa như: Cao Stu, Blanke, GIẢN, HEYDI TOWER, Huelleyrose, Tatichu, Season Studios, BAD BISS, DAO MINH NHAT, Mii.Label, L A R O S É, K&K Fashion x  NTK Nguyễn Minh Công, NGUYEN THANH DANH và DECOS. Các thiết kế được trình diễn thể hiện rõ sự đa dạng và riêng biệt mà từng thương hiệu sở hữu, “mười phân vẹn mười” trên từng bước đi của người mẫu. Vascara – thương hiệu giày, túi, ví nổi tiếng tại Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng sự kiện cũng mang đến nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập mới và tài trợ nhiều phần quà đặc biệc cho các vị khách quý.

Ngọc Mint (Ngô Bảo Ngọc)
Denis Đặng

Nếu ở sàn diễn SR Celebrating Local Pride FW22 Powered by Vascara giới mộ điệu đã được chiêm ngưỡng một đường băng mang đậm âm hưởng từ đường phố được diễn giải từ chủ đề “Chúng ta thật sự mặc gì trên phố?”, thì ở mùa giải mới lần này Celebrating Local Pride sẽ mời người xem đến một đường băng sang trọng với sự ngự trị của vẻ đẹp tối giản vượt thời trang cùng chủ đề “The Ego in Fashion – Khi thời trang trở thành tấm gương phản ánh cái tôi”. Thời trang vốn dĩ không đơn thuần là lớp quần áo để che chắn cơ thể, hay làm đẹp ngoại hình mà trên hơn hết còn được xem là một phương thức để người mặc và cả người làm thời trang thể hiện được cái tôi bên trong, cá tính cũng như tiếng nói của bản thân. Trong thời đại mới, một kỷ nguyên mới của thời trang, những “câu chuyện thời trang” này của từng cá thể riêng biệt ngày càng được khuyến khích. Sự kiện lần này có sự góp mặt của các “chân dài” tên tuổi trong giới thời trang như siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Hương Ly, người mẫu Cao Ngân, Hoa hậu Lương Thùy Linh,…Với kinh nghiệm và thể hình chuẩn chỉnh của mình, những thiết kế được tôn sắc hoàn hảo khiến cho ai ngắm nhìn cũng phải tròn mắt ngạc nhiên. 

Siêu mẫu Cao Ngân
Siêu mẫu Minh Tú
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh
Hoa hậu Khánh Vân

Tuy rằng không có danh hiệu quốc tế, sự kiện Celebrating Local Pride vẫn chứng tỏ một cách thuyết phục rằng đây là một fashion show thành công, được tổ chức đúng với tính chất và định nghĩa của nó. Không ồn ào, drama và không có chiêu trò marketing, sự kiện mang lại “bửa ăn” giá trị và tinh thần thời trang đầy đủ, chứng minh được thực lực của thời trang Việt Nam đang ngày càng đi lên, đồng thời cũng mở ra một cái nhìn khác cho nhiều người hiểu rõ hơn về thiết kế Việt.