Kaity Nguyễn – “Đẹp” ngất ngây cùng Cartier

Không chỉ “ăn điểm” trong sự nghiệp diễn viên của mình, Kaity Nguyễn vô cùng “ăn ảnh” khi sánh vai cùng trang sức Cartier. Với màn chào sân vô cùng thành công cùng bom tấn “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn bất ngờ trở thành một viên ngọc sáng mới được khai phá của điện ảnh […]

Không chỉ “ăn điểm” trong sự nghiệp diễn viên của mình, Kaity Nguyễn vô cùng “ăn ảnh” khi sánh vai cùng trang sức Cartier.

Với màn chào sân vô cùng thành công cùng bom tấn “Em chưa 18”, Kaity Nguyễn bất ngờ trở thành một viên ngọc sáng mới được khai phá của điện ảnh Việt Nam. Theo đuổi sự nghiệp của một diễn viên thực lực, Kaity không ngừng làm mới và thử thách bản thân với những vai diễn cá tính khác nhau. Nữ diễn viên đã xây dựng cho mình hình tượng độc lập và mạnh mẽ, toát lên sự kiêu kỳ của một người phụ nữ hiện đại.

Trùng hợp làm sao, đây lại chính là tinh thần của “báo gấm” ngự trị trên các sáng tạo của nhà kim hoàn Cartier kể từ năm 1914 cho đến nay. Sự tinh tế, hoang dã và nổi loạn của biểu tượng báo gấm Panthère đã làm nên vẻ đẹp kiêu hãnh cho các thiết kế nữ trang của BST Panthère de Cartier, trở thành điểm nhấn sáng tạo độc nhất của Cartier.

Xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Đẹp 278 cùng BST Panthère de Cartie, Kaity Nguyễn đã để lại một dấu ấn mạnh mẽ mà thanh lịch, như một chú báo khi thì uyển chuyển, quý phái, khi lại quyết đoán, quyền lực.

Nguồn: Đẹp Magazine