Lạc vào thế giới thu nhỏ cùng bộ ba tí hon từ Cartier

Thẻ, chìa khoá, và có thể là một thỏi son, đó là tất cả những gì bạn cần khi ra khỏi nhà phải không? Để chứng minh cho câu nói “Những điều tuyệt vời nhất đều có thể được gói gọn trong một chiếc túi nhỏ bé”, Cartier đã cho ra mắt bộ ba tí […]

Thẻ, chìa khoá, và có thể là một thỏi son, đó là tất cả những gì bạn cần khi ra khỏi nhà phải không? Để chứng minh cho câu nói “Những điều tuyệt vời nhất đều có thể được gói gọn trong một chiếc túi nhỏ bé”, Cartier đã cho ra mắt bộ ba tí hon được thu nhỏ lại từ ba chiếc túi mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Nắm bắt được chi tiết đặc trưng trên các thiết kế mang tính biểu tượng của Cartier, những chiếc túi mini của nhà mốt nước Pháp kết hợp sự thoải mái và tính ứng dụng, vừa vui nhộn vừa sang trọng vượt thời gian. Lấy cảm hứng từ “gia đình” C de Cartier và Panthère de Cartier lẫy lừng, những phiên bản mới này cũng sở hữu những phần khoá nạm đá quý giống như “ba mẹ” mình.

Chiếc túi Double C de Cartier Micro Chain Bag với kích cỡ bằng lòng bàn tay có phần khoá hoạ tiết Double C sang trọng, trong khi chiếc Panthère de Cartier Micro Chain Bag lại gây ấn tượng với hình đầu một con báo tinh xảo. Chiếc túi hình hộp Panthère C de Cartier Micro Top Handle Bag lại mang hình con báo cuộn tròn thành chữ C, đơn giản mà vẫn tạo điểm nhấn.

Với mức giá khoảng 30 triệu VND mỗi chiếc, bạn có muốn rinh bộ ba tí hon này về tủ đồ của mình hay không?