LUX WATCH OMNI – SMARTWATCH, NHƯNG NÓ SANG CHẢNH

Lux Watch Omni là một sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp của thương hiệu Brikk. Với thiết kế sang trọng…

Lux Watch Omni là một sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp của thương hiệu Brikk. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp cùng với giá thành đắt đỏ, chiếc đồng hồ này là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Brikk.

Brikk được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp, bao gồm các thiết bị di động, đồng hồ đeo tay và phụ kiện. Được thành lập vào năm 2013, Brikk sở hữu nhà máy sản xuất ngay tại Los Angeles, California.

Sản phẩm nổi bật nhất của Brikk có thể kể đến là các phiên bản độc đáo và cao cấp của các thiết bị di động của Apple như iPhone, iPad và Apple Watch. Họ tạo ra các phiên bản được phủ lớp vàng 24K, bạch kim hoặc các loại kim cương khác nhau, hoặc các phiên bản độc đáo với các hoa văn và họa tiết riêng biệt.

Ngoài ra, Brikk cũng sản xuất các sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp, bao gồm Lux Watch Omni và Lux Watch Deluxe. Các đồng hồ này đều được làm từ kim cương và vàng 18K, sở hữu thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, các sản phẩm của Brikk thường có giá cả rất đắt và chỉ dành cho những người có khả năng tài chính cao. Với chất lượng và giá trị mà nó mang lại, Brikk được xem là một trong những thương hiệu cao cấp và sang trọng nhất trên thị trường.

Lux Watch Deluxe

Với vẻ ngoài bắt mắt, Lux Watch Omni của Brikk là một sản phẩm được đông đảo cá nhân yêu thích và trở thành sản phẩm nổi bậc của họ, có giá từ 109,995 đến 114,995 USD (khoảng 2.5 tỷ VND). Phiên bản này cũng có viền kim cương xung quanh mặt, nút, dây đeo, nhiều kim cương hơn Lux Watch Deluxe. Cả hai phiên bản Apple Watch đắt tiền này đều có sẵn hai kích cỡ lựa chọn là 38mm và 42mm. Ngoài thiết kế đẹp mắt, Lux Watch Omni còn có nhiều tính năng hữu ích cho người đeo. Đồng hồ này được trang bị màn hình OLED hiển thị thời gian, thông báo và các hoạt động khác. Nó cũng có tính năng theo dõi sức khỏe như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi các hoạt động thể dục.

Lux Watch Omni
Lux Watch Omni

Tuy nhiên, với giá thành khá cao, Lux Watch Omni không phải là sản phẩm phù hợp với mọi người. Nó chỉ được thiết kế và sản xuất cho những người có khả năng về tài chính cao và đam mê đồng hồ xa xỉ. Song, để nói sâu hơn, mỗi người sẽ có suy nghĩ và quan điểm khác nhau về các smartwatch. Tuy rằng các smartwatch được đánh giá cao vì khả năng kết nối và tính năng thông minh của chúng, nhưng một số người trong giới sưu tầm đồng hồ cho rằng các smartwatch có thiết kế không đẹp hoặc không sang trọng như các đồng hồ thượng hạng khác. Thêm vào đó, họ cũng nghĩ rằng chúng có giá cả quá cao so với các đồng hồ cơ truyền thống và không đáng giá.

Nhìn chung, các smartwatch đang trở thành xu hướng và được đánh giá cao vì tính năng thông minh và khả năng kết nối của chúng. Tuy nhiên, giá cả và thiết kế vẫn là những yếu tố khiến một số người không chọn sử dụng smartwatch. Vì thế, nếu bạn là một người đam mê đồng hồ và có khả năng tài chính, Lux Watch Omni sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn và ngược lại.

Modern Collectible là platform về văn hóa, sáng tạo, nơi “ẩn tàng” những cộng đồng nghệ thuật chơi & sưu tầm đương đại.

Theo dõi chúng tôi trên:

Instagram: modern_collectible

Facebook: @themoco.vn