Lý Quí Khánh hóa hoàng tử, “ngủ” cùng Dior Pillow Bag

Như một chàng hoàng tử trong thế giới hiện đại, Lý Quí Khánh bảnh bao diện bộ sưu tập Thu Đông 2023 đến từ nhà mốt Dior. Có vẻ điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này phải kể đến chiếc túi Dior Pillow Bag vô cùng tinh tế trên tay NTK. Dior Pillow Bag […]

Như một chàng hoàng tử trong thế giới hiện đại, Lý Quí Khánh bảnh bao diện bộ sưu tập Thu Đông 2023 đến từ nhà mốt Dior. Có vẻ điểm nhấn trong bộ sưu tập lần này phải kể đến chiếc túi Dior Pillow Bag vô cùng tinh tế trên tay NTK.

Dior Pillow Bag là một mẫu túi độc đáo và phong cách, thể hiện sự sáng tạo và tinh thần thời trang của nhà mốt nước Pháp, được bán với giá khoảng 105 triệu VND. Túi được thiết kế vuông vức với các góc bo tròn, tạo nên một hình dạng tổng thể giống như một chiếc gối, độc đáo và phá cách. Đặc điểm thiết kế đáng chú ý nhất của Dior Pillow Bag là phần nắp gấp qua phần thân mềm, với những đường cong được cắt tỉ mỉ, gợi nhớ đến chiếc túi Saddle đặc trưng của Dior.

Một chiếc túi “êm ái”, phối cùng quần shorts ống rộng và áo len oversize, Lý Quí Khánh xuất hiện với một diện mạo sành điệu mà tinh tế, rất “chic”, rất Lý Quí Khánh.