Mặt cười hoàn mỹ của Hublot

Được đặt tên là MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Only Watch, chiếc đồng hồ này không chỉ sở hữu một vẻ ngoài lấp lánh đủ màu sắc mà còn mang bộ máy tourbillon nằm ở trung tâm đồng hồ đầu tiên. Chuẩn bị cho Only Watch năm nay – sự kiện đấu giá đồng hồ thường […]

Được đặt tên là MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Only Watch, chiếc đồng hồ này không chỉ sở hữu một vẻ ngoài lấp lánh đủ màu sắc mà còn mang bộ máy tourbillon nằm ở trung tâm đồng hồ đầu tiên.

Chuẩn bị cho Only Watch năm nay – sự kiện đấu giá đồng hồ thường niên, Hublot lại một lần nữa hợp tác cùng nghệ sĩ người Nhật nổi tiếng Takashi Murakami để tạo ra một chiếc đồng hồ đặc biệt.

Trong những lần hợp tác trước đây của hai bên, họa tiết Hoa nhiều màu đặc trưng của Murakami đã được chuyển thành mặt số khảm đá quý. Phá vỡ truyền thống này, MP-15 biến hình ảnh mang tính biểu tượng thành hình thể thực tế của đồng hồ.

Chiếc đồng hồ có chiều rộng 42mm và độ dày 13,4mm, vỏ hình bông hoa được tạo thành từ 12 cánh hoa, được đính tổng cộng 444 viên đá quý màu theo một dải màu đối xứng giống như cầu vồng. Để phù hợp với vẻ ngoài vui tươi và rực rỡ của tác phẩm, các chỉ số được phủ dạ quang trong một dải màu tương ứng với đá quý của cánh hoa.

Ở trung tâm của tác phẩm, khuôn mặt cười mang tính biểu tượng được khắc bằng tia laser trên bề mặt tinh thể sapphire hình vòm, bao bọc bộ máy tourbillon trông như thể nó đang lơ lửng giữa không trung. Đồng hồ Only Watch Mp-15 Takashi Murakami Tourbillon sẽ được chào bán đấu giá tại Only Watch năm nay, dự kiến ​​diễn ra tại Geneva vào ngày 5 tháng 11.