McLaren Elva – “Tác phẩm độc bản” gần 200 tỷ của Minh Nhựa

Minh Nhựa đã trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc McLaren Elva tại Việt Nam. Chiếc xe này thuộc dòng McLaren Ultimate của thương hiệu siêu xe Anh Quốc, với tổng cộng 149 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Chiếc của Minh Nhựa là một độc bản được phát triển bởi McLaren […]

Minh Nhựa đã trở thành người đầu tiên sở hữu chiếc McLaren Elva tại Việt Nam. Chiếc xe này thuộc dòng McLaren Ultimate của thương hiệu siêu xe Anh Quốc, với tổng cộng 149 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Chiếc của Minh Nhựa là một độc bản được phát triển bởi McLaren Special Operations (MSO) và họa sĩ người Pháp gốc Việt – Hom Nguyen. “Đứa con cưng” đã có màn chào sân đầy xúc động trong sự kiện “Người sưu tầm cảm xúc”.

Đối với Minh Nhựa, McLaren Elva không chỉ là một chiếc siêu xe mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Xe được thiết kế với màu sơn đen bóng, kết hợp với các đường kẻ màu cam trên cản trước, bên hông và khe gió. Điểm nhấn đặc biệt trên chiếc siêu xe Anh Quốc là tác phẩm mang tên “Icare” được họa sĩ Hom Nguyen vẽ trực tiếp lên thân xe, lấy cảm hứng từ câu chuyện Icarus trong thần thoại Hy Lạp về khát vọng chinh phục bầu trời.

Tác phẩm này đã mất 72 giờ để hoàn thành, sử dụng nhiều chất liệu màu sắc khác nhau và nét vẽ tinh tế nhằm thể hiện nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ. Giá bán của chiếc McLaren Elva tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Giá cơ bản của phiên bản này được rò rỉ vào khoảng 143 tỷ VND, tuy nhiên, với việc cá nhân hoá độc đáo của Minh Nhựa, giá trị của xe có thể cao hơn nhiều so với con số này.