MOCO Launch – Chính thức ra mắt sân chơi cho cộng đồng sưu tầm

Tháng 11 này, Modern Collectible (MOCO) sẽ kết hợp cùng Men’s Folio Vietnam chính thức gửi lời chào đến cộng đồng của mình với sự kiện MOCO Launch, cùng hai buổi triển lãm. Khi cộng đồng những người yêu nghệ thuật, thời trang, văn hóa và sưu tầm đương đại ngày càng lớn mạnh, đó cũng […]

Tháng 11 này, Modern Collectible (MOCO) sẽ kết hợp cùng Men’s Folio Vietnam chính thức gửi lời chào đến cộng đồng của mình với sự kiện MOCO Launch, cùng hai buổi triển lãm.

Khi cộng đồng những người yêu nghệ thuật, thời trang, văn hóa và sưu tầm đương đại ngày càng lớn mạnh, đó cũng là lúc Modern Collectible (MOCO) – nền tảng về văn hóa, sáng tạo, nơi ẩn mình của cộng đồng của có cùng niềm đam mê và khao khát gìn giữ những giá trị tinh hoa ra đời – được đồng hành bởi Men’s Folio Vietnam, L’Officiel Vietnam, Art Republik, Luxuo…

Từ những mong muốn đó, MOCO đã khởi chạy đa dạng dự án để phác họa rõ hơn về những gì mà chúng tôi đang hướng tới, từ những bản tin đặc sắc như “Moco’s Check”, “Influencer Weekend Report” (IWR) đến các chuỗi video series độc đáo như “The Spill Series” hay “Bảo vật nước Nam”.

Đồng hành cùng ngôi nhà MOCO trong dự án “Talents of Modern Collectible” là những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực của họ như nhà sưu tầm Cheng Bảo Phương – người vừa là một nhà thiết kế nội thất thành công vừa là doanh nhân thành đạt – là gương mặt được yêu mến trong series “The Spill Series”; hay Jason Đặng – người giữ vị trí Managing Editor của ấn phẩm WOW (World of Watches Vietnam) và có niềm yêu thích đặc biệt dành cho những cỗ máy thời gian – đảm nhận vai trò host của chuỗi video “Moco’s Curates”, chuyên giới thiệu, nhận định những sản phẩm/thiết kế mới lạ.

Sau một khoảng thời gian xây dựng, định hình hướng đi của mình, MOCO nhận thấy đã đến lúc mình ra mắt đông đảo bạn đọc nói riêng và những người yêu mến sưu tầm nói chung bằng một sự kiện MOCO Lauch. Trong sự kiện này, sẽ có hai ngày triển lãm mở cửa tự do để các bạn đến thưởng lãm, kết nối với nhau, như một cách chung vui cùng chúng tôi nhân một ngày đặc biệt của đội ngũ Modern Collectible và Men’s Folio.

Cụ thể hơn, triển lãm lần này sẽ trình làng những bộ sưu tập mới lạ đến từ những talents của MOCO, kết hợp cùng những gương mặt nổi bật khác, nổi tiếng với thú chơi “đắt xắt ra miếng” của họ, hứa hẹn sẽ làm bạn phải choáng ngợp. MOCO hy vọng sự kiện này sẽ là nơi kết nối những tâm hồn yêu nghệ thuật, sưu tầm và mang đến những trải nghiệm, cảm hứng sáng tạo cho cộng đồng.

Thông qua đây, những câu chuyện giàu cảm xúc từ thú chơi sưu tầm sẽ được các nhân vật đồng hành hé lộ và những lát cắt của một vài thị trường giao dịch hấp dẫn và sôi nổi sẽ được bật mí, cung cấp cho độc giả một nguồn kiến thức quý giá và biết đâu, chúng sẽ là hành trang để các bạn có cho mình một bộ sưu tập trong tương lai.

Sự kiện ra mắt MOCO Lauch và triển lãm, được thực hiện bởi Modern Collectible và Men’s Folio:

– Buổi khai mạc giới hạn: 17:00 – 21:00, 10/11/2023

– Thời gian mở cửa tự do: 10:00 – 21:00, 11-12/11/2023

– Địa điểm: AREUS Atelier, 8 Lê Ngô Cát, Quận 3, TP.HCM

Hãy cùng đón chờ thông tin về sự kiện #MOCOLaunch của chúng tôi tại:

Modern Collectible:

– Website: https://themoco.vn

– Facebook: fb.com/themoco.vn

– Instagram: modern_collectible

Men’s Folio Vietnam:

– Website: https://mensfolio.vn/

– Facebook: fb.com/mensfoliovn 

– Instagram: mensfoliovietnam

Art Director: Trọng Hồ