Modern Collecitble: RM BTS và bộ sưu tập Kaws

Vốn là một người yêu nghệ thuật, phòng làm việc của RM BTS được ví như một không gian bảo tàng nghệ thuật thu nhỏ. Nam idol say mê những tác phẩm nghệ thuật mình sưu tầm được, coi đó như nguồn cảm hứng kích thích sự sáng tạo độc đáo của mình. Đặc biệt, […]

Vốn là một người yêu nghệ thuật, phòng làm việc của RM BTS được ví như một không gian bảo tàng nghệ thuật thu nhỏ. Nam idol say mê những tác phẩm nghệ thuật mình sưu tầm được, coi đó như nguồn cảm hứng kích thích sự sáng tạo độc đáo của mình.

Đặc biệt, bộ sưu tập Kaws của nghệ sĩ người Mỹ đương đại Brian Donnelly được RM vô cùng ưu ái trưng bày trên các bức tường trong studio. Các nhân vật Kaws với đầy đủ kích thước, màu sắc và loạt phiên bản giới hạn khác nhau cũng được RM tích cực rinh về, với cái giá lên đến khoảng 110 triệu đồng mỗi con. Chàng leader còn từng cùng J-Hope gặp Kaws khi anh đến Hàn Quốc cho dự án Kaws: Holiday của mình.

Đam mê sâu đậm với nghệ thuật thị giác, RM chia sẻ bản thân như mắc phải hội chứng Stendhal, tức bị sốc, choáng váng và tim đập nhanh khi chứng kiến vẻ đẹp của các tác phẩm nghệ thuật. Dường như tương phản với guồng quay không ngừng nghỉ của ngành công nghiệp K-pop khắc nghiệt, điều cuốn hút anh chàng nghệ sĩ chính là sự vĩnh cửu của nghệ thuật.

Cùng MOCO tham quan bảo tàng nghệ thuật mini với bộ sưu tập mô hình Kaws hoành tráng của chàng trưởng nhóm BTS nhé!