Modern Collectible: Aimee, Grey D, Min, Bích Phương và Chloe Nguyễn trong chiến dịch Tiffany Lock

Không chỉ đơn giản là đeo một món trang sức, Kols Việt lan tỏa năng lượng tình yêu tích cực bằng Tiffany Lock lấp lánh. Tiffany Lock, lấy cảm hứng từ sức sống lâu bền của chiếc ổ khóa biểu tượng được giới thiệu vào năm 1883, là một bộ sưu tập trang sức độc […]

Không chỉ đơn giản là đeo một món trang sức, Kols Việt lan tỏa năng lượng tình yêu tích cực bằng Tiffany Lock lấp lánh.

Amee

Tiffany Lock, lấy cảm hứng từ sức sống lâu bền của chiếc ổ khóa biểu tượng được giới thiệu vào năm 1883, là một bộ sưu tập trang sức độc đáo của thương hiệu Tiffany & Co. Bộ sưu tập này mang lại diễn giải tuyệt vời về cả cái đẹp và sự tinh tế trong thiết kế và quá trình sản xuất, một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và thủ công, tri ân di sản lừng lẫy của nhà sáng lập.

Tiffany Lock không chỉ đơn thuần là một bộ sưu tập trang sức, mà còn là một câu chuyện về sức mạnh vô hạn của tình yêu và các mối liên kết giữa con người với con người. Bộ sưu tập phi giới tính này bao gồm hoa tai, mặt dây chuyền, nhẫn và vòng tay, với sự kết hợp đa dạng về chất liệu, bao gồm vàng và kim cương. Giá của bộ sưu tập dao động từ 165 triệu đến 780 triệu VND.

Bằng cách kết hợp thẩm mỹ tuyệt vời và ý nghĩa sâu sắc, Tiffany Lock của Tiffany & Co. tiếp tục xây dựng và phát triển truyền thống và di sản của mình, làm say mê người đeo trang sức trên toàn thế giới. Bích Phương, Min hay Chloe Nguyễn đều đã mê mẩn bộ sưu tập này của nhà Tiffany.

Còn bạn thì sao? MOCO tin rằng Tiffany Lock sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để “khoá chặt” nửa kia của bạn đó!

Ảnh: Sưu tầm