Modern Collectible: BTS Suga

Không chỉ là một biểu tượng vượt trội trong làng âm nhạc quốc tế, thành viên của nhóm BTS – Suga – vừa chứng minh sự đa tài của mình trong cả lĩnh vực công nghệ bằng việc trở thành chủ nhân đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại thông minh Galaxy […]

Không chỉ là một biểu tượng vượt trội trong làng âm nhạc quốc tế, thành viên của nhóm BTS – Suga – vừa chứng minh sự đa tài của mình trong cả lĩnh vực công nghệ bằng việc trở thành chủ nhân đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc điện thoại thông minh Galaxy Z Fold 5.

Tại sự kiện Galaxy Unpacked 2023 của Samsung, diễn ra tại thủ đô Seoul, hai mẫu điện thoại mới trong dòng sản phẩm thông minh có thể gập lại là Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 đã chính thức ra mắt.

Sự hiện diện của Suga tại sự kiện này không chỉ đơn thuần là sự xuất hiện của một khách mời danh dự, mà còn là sự thể hiện của niềm tự hào khi anh đã gắn bó mật thiết với thương hiệu Samsung từ năm 2020. Lúc đó, BTS đã từng cùng Samsung hợp tác trong dự án “Connect BTS” đánh dấu bước chuyển mình toàn cầu. Để tôn vinh mối quan hệ đặc biệt này, Tổng Giám đốc Bộ phận Di động của Samsung Electronics đã trao tặng cho Suga một chiếc Galaxy Z Fold 5 thượng hạng tại sự kiện.

Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm công nghệ, chiếc Galaxy Z Fold 5 còn trở thành một biểu tượng thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa Suga và Samsung. Điều này thể hiện một sự gắn kết đặc biệt, đồng thời mang lại niềm tự hào cho cả BTS và Samsung khi hợp tác chắp cánh những đổi mới và thành công trong cả âm nhạc và công nghệ.