Modern Collectible: Carlos Alcaraz

Tân đại sứ thương hiệu Louis Vuitton, Carlos Alcaraz, thần đồng quần vợt chỉ mới 20 tuổi đã vượt qua mọi khó khăn để đánh bại Novak Djokovic trở thành tân vô địch. Đây được cho là chiến thắng kép của chàng trai vàng. Mặc dù đã bắt đầu khá khó khăn và gần như […]

Tân đại sứ thương hiệu Louis Vuitton, Carlos Alcaraz, thần đồng quần vợt chỉ mới 20 tuổi đã vượt qua mọi khó khăn để đánh bại Novak Djokovic trở thành tân vô địch. Đây được cho là chiến thắng kép của chàng trai vàng.

Mặc dù đã bắt đầu khá khó khăn và gần như bị dẫn trước hai set, Alcaraz đã cho thấy sự kiên nhẫn và quyết tâm đáng kinh ngạc. Alcaraz đã giành chiến thắng trong một trận đấu kéo dài 25 phút trong set thứ năm nảy lửa, khẳng định vị thế của mình như một ngôi sao trẻ tiềm năng đầy thành công.

Carlos Alcaraz đã làm nên lịch sử tại Wimbledon 2023 và giành được vị trí vô địch từ lâu đã thuộc về Novak Djokovic trên sân Trung tâm. Anh đã thiết lập một tiền lệ mới trong thế giới quần vợt nam và đang trở thành ngôi sao trẻ triển vọng có khả năng thay thế Big Three.

Cơ duyên trở thành đại sứ của Louis Vuitton, Carlos từng chia sẻ: “Louis Vuitton thực sự là một thương hiệu mà tôi luôn hướng tới và khi có cơ hội làm việc, tôi ngay lập tức cảm thấy đây là một mối quan hệ hợp tác hoàn hảo”

Chia sẻ với Vogue, vài năm qua, Alcaraz đã “tự học” nhiều về thời trang để có thể tự tin bước chân vào đấu trường này. Những người theo dõi quần vợt tinh mắt hẳn đã chú ý đến sở thích của Alcaraz đối với một đôi giày thể thao vui nhộn. Trước đây, Carlos cũng từng bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh với sự sáng tạo tinh nghịch của Virgil Abloh quá cố nhằm xóa nhòa ranh giới giữa trang phục thể thao và thời trang cao cấp.