Modern Collectible: Dew Jsu

Người mẫu và diễn viên người Thái gốc Hoa chuộng Bottega Veneta từ đầu đến chân. Xuất hiện tại sân bay trước khi đến Bắc Kinh, Trung Quốc để xem Bottega Veneta Winter 23 Beijing Show, Dew, anh tỏa sáng với chiếc áo phông oversized và quần jean, mang đến vẻ ngoài thoải mái nhưng […]

Người mẫu và diễn viên người Thái gốc Hoa chuộng Bottega Veneta từ đầu đến chân.

Xuất hiện tại sân bay trước khi đến Bắc Kinh, Trung Quốc để xem Bottega Veneta Winter 23 Beijing Show, Dew, anh tỏa sáng với chiếc áo phông oversized và quần jean, mang đến vẻ ngoài thoải mái nhưng không kém phần lịch lãm và cá tính. Điểm nhấn nổi bật trong trang phục của anh chính là chiếc túi Sardine Hobo và đôi giày Orbit, đều là những thiết kế đặc trưng của thương hiệu Bottega Veneta. Bộ trang phục này không chỉ thể hiện sự sành điệu mà còn phản ánh gu thẩm mỹ độc đáo và tinh tế của Dew Jsu.

Những người ưa chuộng đồ của Bottega Veneta thường có gu thẩm mỹ đơn giản và tinh tế. Họ ưa chuộng những thiết kế trang nhã, không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất sang trọng và thu hút. Thương hiệu này còn được biết đến với việc sử dụng chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất thủ công tinh xảo. Những người ưa chuộng đồ của thương hiệu này đánh giá cao sự tỉ mỉ trong từng đường may, từng chi tiết nhỏ và đề cao chất lượng sản phẩm.