Modern Collectible: Drake

Đắt hơn 01 chiếc Mercedes-Maybach SUV, Drake từng chi 2,2 triệu USD cho đồng hồ Richard Mille Drake, rapper giàu nhất thế giới (anh sở hữu tổng giá trị tài sản khoảng 180 triệu đô la Mỹ). Anh sẵn sàng chi 50,000 đô la Mỹ ăn mừng Giải vô địch bóng rổ Rec, vì vậy, […]

Đắt hơn 01 chiếc Mercedes-Maybach SUV, Drake từng chi 2,2 triệu USD cho đồng hồ Richard Mille

Drake, rapper giàu nhất thế giới (anh sở hữu tổng giá trị tài sản khoảng 180 triệu đô la Mỹ). Anh sẵn sàng chi 50,000 đô la Mỹ ăn mừng Giải vô địch bóng rổ Rec, vì vậy, với 2,2 triệu USD cho một chiếc đồng hồ với anh không có gì là khó nghĩ.

Chiếc Richard Mille RM 56-02 Tourbillon độc quyền này là một kiệt tác, với phần đế, thanh cầu và bánh răng thứ ba được tạo ra từ sapphire.

Chỉ có mười chiếc đồng hồ có sẵn trên thế giới.

Siêu phẩm đồng hồ trang bị bộ chuyển động tourbillon lên dây bằng tay với chỉ số giờ, phút và năng lượng. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả đều được bán hết, và một trong số đó thuộc về ca sĩ có album đứng đầu bảng xếp hạng, Certified Lover Boy.

Drake nổi tiếng với những khoản chi tiêu xa hoa cũng như nổi tiếng về tài năng âm nhạc của mình. Anh mua chiếc đồng hồ sang trọng tùy chỉnh này, và gọi đây là một “năm kiếm tiền dễ dàng”, ám chỉ giai đoạn thành công album của mình.

Đắt hơn một chiếc Mercedes-Maybach SUV 1,4 triệu USD, trước đó, anh từng mua một chiếc nệm sang trọng Hastens trị giá 400.000 đô la cho dinh thự nguy nga.