Modern Collectible: Hồ Ngọc Hà

Gương mặt đại diện Việt Nam duy nhất dự tiệc nhà “rắn” Bvlgari gọi tên một trong bốn huấn luyện viên “The New Mentor”.

Gương mặt đại diện Việt Nam duy nhất dự tiệc nhà “rắn” Bvlgari gọi tên một trong bốn huấn luyện viên “The New Mentor”.

BST Mediterranea ghi lại hành trình khám phá châu Âu, để đi từ Ý đến Hy Lạp, gia tộc Bvlgari đã phải băng qua biển Địa Trung Hải. Từ đó, Địa Trung Hải trở thành nguồn cảm hứng tiếp theo để thể hiện tay nghề thủ công của những người nghệ nhân nhà mốt này.

BST đã từng được ra mắt tại Venice và lần này nhà mốt tiếp tục giới thiệu chúng trên đất Bali, Indonesia. Bên cạnh Mai Davika, Catriona Gray, đại diện đến từ Việt Nam Hồ Ngọc Hà xuất hiện sang trọng và thanh lịch không kém cạnh dàn khách mời đình đám khác tại sự kiện.

Nữ ca sĩ rạng rỡ trong bộ váy trắng xẻ ngực tinh giản, tổng thể nổi bật lên bộ trang sức lấp lánh nạm đá spinel phối cùng vòng tay từ BST Serpenti trứ danh. Được biết, vòng cổ mà cô diện là viên đá lớn thứ tư trên thế giới, nặng 131,21 carat kết hợp hoàn hảo giữa hai gam màu đối lập xanh và đỏ.

“Cuộc gặp gỡ ý nghĩa và đẳng cấp tại Bali cùng Bulgari với bộ sưu tập trang sức cao cấp. Đặc biệt hơn là ngày kỷ niệm 6 năm của chúng mình. Lời cảm ơn đặc biệt đến Bulgari đã gửi lời mời đến mình thật trân trọng và chăm sóc chu đáo trong chuyến đi này”. – nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân về sự kiện cùng Bulgari lần này.