Modern Collectible: KOLs Việt chọn Gucci Horsebit Chain

Kỷ nguyên mới của Sabato De Sarno gây tiếng vang lớn với giới mộ điệu. Sao việt chọn mang Gucci Horsebit Chain để đón chào sự kiện đặc biệt này. Vào ngày 22 tháng 9 vừa qua, Gucci đã chào đón diện mạo mới của mình bằng bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang tên […]

Kỷ nguyên mới của Sabato De Sarno gây tiếng vang lớn với giới mộ điệu. Sao việt chọn mang Gucci Horsebit Chain để đón chào sự kiện đặc biệt này.

Vào ngày 22 tháng 9 vừa qua, Gucci đã chào đón diện mạo mới của mình bằng bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang tên Gucci Ancora của Sabato De Sarno trong căn phòng tối phủ ánh đèn đỏ huyền ảo. Đây là bộ sưu tập đầu tiên của ông từ khi được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Sáng tạo của Gucci vào tháng 1 năm 2023.

Sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn quốc tế cũng như Việt Nam. “Friend of House” Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trấn Thành, Thuỳ Tiên, Big Daddy, Kelbin Lei, GĐST L’Officel ALex Fox cùng nhiều sao khác đã có mặt để ăn mừng kỷ nguyên mới của Gucci. Xuất hiện tại sự kiện, nhiều sao việt ưu tiên chọn mẫu Gucci Horsebit Chain mới của hãng, như một hiệu ứng trendy cuốn hút.

Bên cạnh cụm từ “Ancora”, được Sabato De Sarno dùng để miêu tả khát khao được sở hữu và phát triển thêm điều gì tiếp theo, vị Giám đốc Sáng tạo còn lăng xê gam màu mới, thể hiện sắc thái chủ đạo của anh trong vai trò dẫn dắt thương hiệu Ý này. Các tín đồ thời trang đã đặt cho gam màu đỏ trong bộ sưu tập của Sabato De Sarno cái tên “Rosso Ancora” – một biểu tượng mang ý nghĩa sâu sắc với tinh thần của nước Ý.