Modern Collectible: LiLy-Rose Depp

Lily-Rose Depp trở thành nàng thơ mới trong đợt quảng bá đồng hồ CHANEL PREMIÈRE ÉDITION ORIGINALE Lily-Rose Depp, ngôi sao đóng vai chính trong bộ phim The Idol của HBO, đang là tâm điểm trong chiến dịch quảng cáo đồng hồ mới của Chanel. Mới đây, nhà mốt Pháp thông báo diễn viên kiêm […]

Lily-Rose Depp trở thành nàng thơ mới trong đợt quảng bá đồng hồ CHANEL PREMIÈRE ÉDITION ORIGINALE

Lily-Rose Depp, ngôi sao đóng vai chính trong bộ phim The Idol của HBO, đang là tâm điểm trong chiến dịch quảng cáo đồng hồ mới của Chanel. Mới đây, nhà mốt Pháp thông báo diễn viên kiêm House Ambassador Lily-Rose Depp sẽ trở thành nàng thơ trong chiến dịch quảng bá chiếc đồng hồ cao cấp Première Édition Originale của hãng trong tháng 9 sắp tới đây.

Cô đảm nhận vai trò người mẫu chính cho chiếc đồng hồ Première Édition Originale mới của thương hiệu này. Trong hình ảnh teaser duy nhất của chiến dịch, Lily-Rose Depp diện trang phục sang trọng của Chanel với chất liệu tweed và ren màu tím hồng. Cô cũng đeo chiếc đồng hồ vàng lộng lẫy trên cổ tay. Chiến dịch quảng cáo đầy đủ sẽ được ra mắt vào tháng 9.

Lily-Rose Depp đã chia sẻ trong một thông cáo báo chí: “Xinh đẹp, tinh tế, thời trang, cổ điển. Tôi nghĩ rằng đây là một chiếc đồng hồ mà chỉ CHANEL mới có thể làm!”.

Khi nhìn lướt qua, chiếc đồng hồ có vẻ có mặt số màu vàng và nâu đỏ, được thêu hoa văn trên dây đeo xích đen và vàng.

Giá bán: Liên hệ cửa hàng