Modern Collectible: Lương Triệu Vỹ

Lương Triều Vỹ đeo Bvlgari Octo Finissimo và BZero1 khi tham gia phỏng vấn tại Liên hoan phim Venice Sau khi nhận giải Sư tử vàng – Thành tựu Trọn đời tại Liên hoan phim Venice 2023, thiên vương Hong Kong Lương Triều Vỹ – Tony Leung Chiu-wai đã xuất hiện rạng rỡ cùng chiếc […]

Lương Triều Vỹ đeo Bvlgari Octo Finissimo và BZero1 khi tham gia phỏng vấn tại Liên hoan phim Venice

Sau khi nhận giải Sư tử vàng – Thành tựu Trọn đời tại Liên hoan phim Venice 2023, thiên vương Hong Kong Lương Triều Vỹ – Tony Leung Chiu-wai đã xuất hiện rạng rỡ cùng chiếc đồng hồ Octo Finissimo của Bvlgari trên cổ tay tại sự kiện họp báo và phỏng vấn cùng báo giới.

Anh cũng đeo BZero1 trong sự kiện này, BZero1 là chiếc nhẫn bán chạy bậc nhất thế giới của BVLGARI.

Đạo diễn Lý An vỗ vai an ủi Lương Triều Vỹ khi thấy anh bật khóc trên sân khấu. Nhà làm phim Đài Loan cho rằng tài tử xứng đáng với giải thưởng này, bởi mỗi bộ phim đều được nâng cấp khi có sự góp mặt của anh. Ông nói: “Hợp tác với Lương Triều Vỹ là ước mơ của mọi đạo diễn. Ánh mắt của cậu ấy có sức biểu đạt vượt qua nhiều câu thoại.”

Nam diễn viên 61 tuổi dụi mắt khi bước lên sân khấu nhận giải. Anh cảm ơn bà xã, người nhà và bạn bè khắp thế giới. Anh muốn chia sẻ giải thưởng Thành tựu trọn đời với các đồng nghiệp đã hợp tác trong 41 năm qua và cống hiến nó cho điện ảnh Hong Kong.

Lương Triều Vỹ hóm hỉnh nói: ‘Cuối cùng, tôi cũng có tượng Sư Tử Vàng của riêng mình, không cần chia sẻ với ai’. Trước đây, anh từng có ba tác phẩm thắng giải ‘Phim xuất sắc’ tại LHP Venice, đó là ‘Bi tình thành thị’ của đạo diễn Hầu Hiếu Hiền, ‘Xích lô’ của đạo diễn Trần Anh Hùng và ‘Sắc, giới’ của đạo diễn Lý An.