Modern Collectible (MOCO) – Về một nền tảng chất chơi mới lạ

Khi cộng đồng những người yêu nghệ thuật, thời trang, văn hóa và sưu tầm đương đại ngày càng lớn mạnh, đó cũng là lúc Modern Collectibles (MOCO) – nền tảng về văn hóa, sáng tạo, nơi ẩn mình của cộng đồng của có cùng niềm đam mê và khao khát gìn giữ những giá […]

Khi cộng đồng những người yêu nghệ thuật, thời trang, văn hóa và sưu tầm đương đại ngày càng lớn mạnh, đó cũng là lúc Modern Collectibles (MOCO) – nền tảng về văn hóa, sáng tạo, nơi ẩn mình của cộng đồng của có cùng niềm đam mê và khao khát gìn giữ những giá trị tinh hoa ra đời – được đồng hành bởi Men’s Folio Vietnam, L’Officiel Vietnam, Art Republik,… 

Từ những mong muốn đó, MOCO đã khởi chạy đa dạng dự án để phác họa rõ hơn về những gì mà chúng tôi đang hướng tới. 

Bản tin đặc sản “Moco ‘s Check” và “Influencer Weekend Report” (IWR)  

Với “Moco’s Check”, chúng tôi mang đến những mẹo nhỏ, thông tin hữu ích giúp phân biệt đồ hiệu sao cho chuẩn xác. Bên cạnh đó, “Influencer Weekend Report” (IWR) là trạm dừng, khép lại một tuần bằng cách điểm lại hoạt động thú vị, đáng quan tâm của các Celebs/Influencers/KOLs có cá tính phù hợp với MOCO. 

Các chuỗi video series “The Spill Series”, “Bảo vật nước Nam” và “Moco’s People”

Bên cạnh định dạng bài viết, MOCO còn thực hiện chuỗi những video với nhiều chủ đề hay ho, hợp thời. Đó là “The Spill Series” – nơi khơi mở những câu chuyện đằng sau các tác phẩm độc đáo, lắng nghe quan điểm, tư duy sáng tạo tươi mới từ các khách mời là những nhà sưu tầm thứ thiệt; “Bảo vật nước Nam” – chuỗi video ngắn đem đến những thông tin thú vị về các món đồ, vật phẩm mà các nhân vật lịch sử, người có sức ảnh hưởng ở Việt Nam yêu thích và sử dụng; “Moco’s People” – giới thiệu đến cộng đồng những tay chơi sưu tầm độc đáo trong nước lẫn quốc tế.

Dự án “Talents of Modern Collectible”

MOCO vinh hạnh khi đồng hành cùng những cá nhân nổi bật trong lĩnh vực của họ với dự án mang tên “Talents of Modern Collectible”. Tại đây, chúng tôi phát triển hai tệp nhân vật, gồm: “Talents of House” và “Talents Partnership”. Trong khi những gương mặt thuộc “Talents of House” được MOCO tạo dựng những bài viết có nội dung thú vị và chân thật để phác hoạ cá tính riêng biệt, thì “Talents Partnership” sẽ là tệp mà MOCO đồng hành truyền thông, nhằm thể hiện rõ nét những khía cạnh nghệ thuật mà MOCO theo đuổi.

Qua những hoạt động trên và sẽ còn nhiều hơn nữa trong tương lai, MOCO mong muốn mang những giá trị duy mỹ và thẩm mỹ đến gần hơn với đông đảo độc giả Việt Nam – những người đã, đang và sẽ có cùng mối quan tâm với chúng tôi nói chung. Nếu bạn dành sự hứng thú đặc biệt đến cộng đồng sưu tầm, những tác phẩm mang phong cách nghệ thuật độc đáo, hay chỉ đơn giản là người yêu cái đẹp, MOCO chính là nền tảng lý tưởng để bạn tìm đến và trải nghiệm.

Tháng 11 này, MOCO sẽ cùng Men’s Folio Vietnam tổ chức sự kiện MOCOLaunch với nhiều hoạt động thú vị. Hãy cùng đón chờ thông tin về sự kiện #MOCOLaunch của chúng tôi tại:

Modern Collectible:

Men’s Folio Vietnam: