MODERN COLLECTIBLE: ÔM ẤP MÙA HÈ DIOR X BIRKENSTOCK TOKIO

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được săn đón nhất,…

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được săn đón nhất, Dior x Birkenstock Tokio là một sự kết hợp độc đáo giữa hãng thời trang cao cấp Dior của Pháp và Birkenstock – thương hiệu giày dép nổi tiếng của Đức.

Điểm đặc trưng của Dior x Birkenstock Tokio là sự kết hợp giữa phong cách thể thao và thời trang đường phố. Sản phẩm này được thiết kế dựa trên mẫu sandal Tokio của Birkenstock, với phần trên được làm bằng da cao cấp và được thêu hoa văn tinh tế của Dior.

Với MOCO Editor, thiết kế độc đáo với phần thân giày được làm bằng da cao cấp và được trang trí bằng logo Dior, còn phần đế giày được làm bằng chất liệu EVA, tạo nên cảm giác êm ái và thoải mái khi mang. Ngoài ra, Dior x Birkenstock Tokio cũng là một sản phẩm thể hiện sự quan tâm đến môi trường và sức khỏe, khi được làm từ những chất liệu an toàn và thân thiện với môi trường.

Mới đây, thông tin sự trở lại của Dior x Birkenstock Tokio đã tạo ra một sự xôn xao lớn trong giới thời trang.Bộ sưu tập sắp tới sẽ có ba kiểu dáng sandal Tokio, tất cả đều được thiết kế với họa tiết đơn sắc. Tiếp nối sự thành công của bộ sưu tập năm 2022, phiên bản mới này được thiết kế với phong cách vui tươi hơn, được thể hiện qua các màu sắc rực rỡ phù hợp hoàn hảo với tinh thần của mùa hè.

Mặc dù chưa được ấn định ngày ra mắt cho những mẫu giày này nhưng dự đoán đây sẽ lại thiết kế được săn đón mạnh mẽ trong năm nay. Cùng MOCO theo dõi để biết thêm thông tin về DIOR X BIRKENSTOCK TOKIO nha!