Modern Collectible: Quang Vinh

Hoàng Tử Sơn Ca chọn Louis Vuitton Travel như “người bạn đồng hành” cùng anh trong nhiều chuyến “xê dịch” đó đây. Quang Vinh, tên tuổi sáng giá với nhiều sáng tác đình đám như “Miền Cát Trắng”, “Tình Yêu Tìm Thấy”, “Ngôi Nhà Hoa Hồng”… đã từng là một biểu tượng âm nhạc mà […]

Hoàng Tử Sơn Ca chọn Louis Vuitton Travel như “người bạn đồng hành” cùng anh trong nhiều chuyến “xê dịch” đó đây.

Quang Vinh, tên tuổi sáng giá với nhiều sáng tác đình đám như “Miền Cát Trắng”, “Tình Yêu Tìm Thấy”, “Ngôi Nhà Hoa Hồng”… đã từng là một biểu tượng âm nhạc mà khán giả trẻ đặc biệt yêu mến trong những năm 2000. Với danh xưng “Hoàng Tử Sơn Ca”, anh đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Thể hiện sự hòa quyện với tinh thần viễn du và mong muốn khám phá khắp nơi, Quang Vinh luôn tìm thấy những người bạn đồng hành mới trong mọi hành trình cùng Louis Vuitton Horizon. Bên cạnh Vali Horizon của Louis Vuitton, anh tìm thấy một sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần viễn du và hương vị truyền thống của những tác phẩm thủ công tinh xảo.

Song với đó, nam ca sĩ còn sở hữu nhiều sản phẩm Louis Vuitton Travel khác như túi Keepall thời thượng để luôn sẵn sàng cho một chuyến đi tiệc ích và năng động hơn bao giờ hết.

Không chỉ đơn thuần là một món đồ xa xỉ, các sản phẩm Louis Vuitton Travel còn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, lưu giữ mọi kỷ niệm và khoảnh khắc quý báu của nam ca sĩ.