Modern Collectible: Wokeup – Tín đồ mới nổi nhà Louis Vuitton

Nổi lên như một hiện tượng sau Rap Việt mùa 3 với vai trò Producer cho team Andree Right Hand, cái tên WOKEUP dần nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam. Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề đều còn rất trẻ, WOKEUP đã sớm chứng minh được […]

Nổi lên như một hiện tượng sau Rap Việt mùa 3 với vai trò Producer cho team Andree Right Hand, cái tên WOKEUP dần nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam.

Dù tuổi đời lẫn tuổi nghề đều còn rất trẻ, WOKEUP đã sớm chứng minh được tài năng của mình khi đứng sau loạt hit như “Ghệ iu dấu của em ơi”, “Chơi như tụi Mỹ” hay “Va vào giai điệu này”. Khoan nói về tiềm năng trong lĩnh vực âm nhạc, ngoại hình của WOKEUP cũng là một điểm cộng “siêu to khổng lồ”, được “hot girl Tây Hồ” Cici chấm 10 điểm.

Có vẻ chàng trai này là một tín đồ mới nổi của Louis Vuitton khi lăng xê thương hiệu này một cách rất tích cực trên trang cá nhân của mình. WOKEUP liên tục đăng tải những hình ảnh mới trong trang phục và phụ kiện đến từ nhà mốt nước Pháp, toát lên một tinh thần vô cùng năng động và trẻ trung.

Cùng với Louis Vuitton, chàng producer đã thể hiện sự tự tin và khẳng định cái tôi nghệ sĩ của mình trong thế giới âm nhạc và thời trang. Phải nói rằng đây là một sự pha trộn “over hợp” giữa cái mới mẻ và sáng tạo trong âm nhạc, với sự sang trọng và đẳng cấp của Louis Vuitton.

Liệu rằng sắp tới anh chàng WOKEUP sẽ còn khoe thêm bao nhiêu món Louis Vuitton nữa đây?

Ảnh: wokeupat4am.444