“Mơi” cái cách Lý Quí Khánh tận hưởng tại Maldives

Giữa mây trời nhiệt đới, nước biển xanh rì cùng bờ cát trắng đổ dài vô tận, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đang tận hưởng kì nghỉ dưỡng của mình tại hòn đảo Maldives yên bình. Là một người đam mê thiết kế nội thất, Lý Quí Khánh đã không ngừng xuýt xoa về […]

Giữa mây trời nhiệt đới, nước biển xanh rì cùng bờ cát trắng đổ dài vô tận, nhà thiết kế Lý Quí Khánh đang tận hưởng kì nghỉ dưỡng của mình tại hòn đảo Maldives yên bình.

Là một người đam mê thiết kế nội thất, Lý Quí Khánh đã không ngừng xuýt xoa về sự sang trọng và tinh tế của The St. Regis Maldives Vommuli Resort ngay khi mới đặt chân đến hòn đảo này. Khu nghỉ dưỡng kết hợp thiết kế hiện đại đầy sáng tạo với sự nâng iu và tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên phi thường của Maldives. Giá trung bình một đêm của resort rơi vào khoảng 50 triệu một đêm.

Khẳng định chất thời trang luôn chảy trong máu, anh chàng fashionisto nổi bật với trang phục lặn rực rỡ sắc tím giữa nền đại dương xanh thẳm, hoà mình cùng đàn cá bên rạn san hô tuyệt đẹp. Có lẽ chính sự bình yên và tự do của thiên nhiên Maldives đã làm xiêu lòng một người tôn thờ cái đẹp như Lý Quí Khánh.

Cùng theo chân nhà thiết kế Việt khám phá những vẻ đẹp thú vị của hòn đảo thiên đường Maldives nhé!