NGƯỜI CHƠI HỆ MODERN COLLECTIBLE GỌI TÊN BINZ VÀ 03 CHIẾC ROLEX KHỦNG

Sự nổi bật của BinZ không chỉ đến từ gu thời trang “hồng” độc đáo mà anh ấy sở hữu, mà còn bởi bộ sưu…

Sự nổi bật của BinZ không chỉ đến từ gu thời trang “hồng” độc đáo mà anh ấy sở hữu, mà còn bởi bộ sưu tập đồng hồ đẳng cấp Rolex –  Rolex Datejust 126300 Full Diamonds, Rolex Daytona 116505, Rolex 18238.

Rolex Datejust 126300 Full Diamonds là chiếc được chàng rapper ưu ái khi đi diễn trên sân khấu nhất. Được làm hoàn toàn bằng vàng trắng và đính kim cương toàn bộ từ mặt đồng hồ đến dây đeo, sự sáng giá và lấp lánh mà nó mang lại khiến người ta không thể rời mắt. Giá trị của chiếc Rolex Datejust 126300 Full Diamonds khoảng 658,000,000 VND. Mang hơn nửa tỉ lên sân khấu trình diễn, quả thật Binz là tay chơi “không phải dạng vừa”.

Rolex Datejust 126300 Full Diamonds

Nếu đã dính phải “bùa yêu” Rolex, BinZ cũng có thêm cả Rolex Daytona 116505. Chiếc Rolex này dụng chất liệu quý hiếm bậc nhất, toàn bộ vỏ khung của chiếc Rolex Cosmograph Daytona 116505-0013 được làm từ chất liệu vàng hồng đẳng cấp từ vành bezel, vỏ khung. Bên cạnh đó, trên vành bezel là thang đo tốc độ tachymeter gốm đen nổi bật. Ước tính mẫu đồng hồ này có giá khoảng 1,500,000,000 VND. Một con giá xứng đáng với vẻ đẹp và chất liệu bậc nhất mà nó mang lại, “xứng đôi vừa lứa” hoàn toàn với rapper “Châu Á”.

Rolex Daytona 116505

Trong MV Big City Boy, BinZ còn diện cả chiếc Rolex 18238 – một tác phẩm đồng hồ đặc biệt được làm bằng vàng khối của thương hiệu Rolex. Thiết kế của chiếc đồng hồ này vô cùng tinh tế và đầy chất thương hiệu, với logo nhãn hàng nổi bật trên mặt số và kim chỉ giờ đơn giản. Rolex 18238 là một chiếc đồng hồ đắt tiền đích thực – sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sự sang trọng và đẳng cấp, đây cũng chính là phong thái mà Binz sở hữu. 

Rolex 18238

Từ bộ sưu tập những cổ máy Rolex đắt giá, hoá ra Binz cũng có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc đồng hồ vàng nguyên khối. Đây là một sở thích xác định và không thể phủ nhận rằng nó thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ cao của nam rapper nhà Space Speaker. Mỗi chiếc đồng hồ không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa và giá trị. Nó phản ánh sự chú ý đến chi tiết và sự hoàn mỹ trong từng sản phẩm, đặc biệt là khi nó được thể hiện bởi một nghệ sĩ tài ba như BinZ.