Người đẹp vì lụa, Hương Giang sắc sảo vì CAO Fine Jewelry

Hoa hậu Hương Giang thu hút ánh nhìn tại sự kiện The It’s Me Show khi xuất hiện đầy quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu đen huyền bí. Kèm theo đó, vẻ đẹp kiêu sa của Hoa hậu Hương Giang còn được tô điểm với bộ trang sức đỉnh cao từ thương hiệu […]

Hoa hậu Hương Giang thu hút ánh nhìn tại sự kiện The It’s Me Show khi xuất hiện đầy quyến rũ trong bộ đầm dạ hội màu đen huyền bí. Kèm theo đó, vẻ đẹp kiêu sa của Hoa hậu Hương Giang còn được tô điểm với bộ trang sức đỉnh cao từ thương hiệu CAO Fine Jewellery.

Điểm nhấn sang trọng trong trang phục của nàng hậu chính là bộ trang sức đá Green Tourmaline cao cấp, mang sắc xanh lục tinh tế.

Chiếc vòng cổ quý phái với viên đá quý Green Tourmaline kích thước 28,9 carat cùng những viên Kim Cương tinh tuyển, tạo nên một tác phẩm tinh xảo, tỏa ánh sáng quyến rũ.

Những bông tai đính đá chủ họa tiết cánh hoa độc đáo, cùng với hai viên đá Green Tourmaline, tổng cộng 7,9 carat, hoàn thiện vẻ quyến rũ và tinh tế của Hoa hậu Hương Giang. Như những hạt sương đọng trên cánh hoa, những viên đá quý này tạo nên điểm nhấn lấp lánh, tôn thêm vẻ rạng ngời của nàng hậu.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp nội tại và ngoại hình của phụ nữ thành đạt và tinh tế, CAO Fine Jewellery đã tạo ra những tác phẩm trang sức thẩm mỹ cao, kết hợp tinh hoa nghệ thuật và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Một hãng trang sức sánh đôi cùng nhiều nghệ sĩ ưu tú.

Ảnh: Cao Fine Jewellery