Omega De Ville Prestige 18K solid gold – Không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn

Đồng hồ vàng khối (solid gold) luôn là những tuyệt tác đáng sưu tầm và không thể thiếu. Vẻ sang trọng bật nhất của vàng khối sẽ là điểm cộng trong một bộ sưu tập của bất kì người yêu đồng hồ nào Trong thế giới đồng hồ, có một dòng sản phẩm đang làm […]

Đồng hồ vàng khối (solid gold) luôn là những tuyệt tác đáng sưu tầm và không thể thiếu. Vẻ sang trọng bật nhất của vàng khối sẽ là điểm cộng trong một bộ sưu tập của bất kì người yêu đồng hồ nào

Trong thế giới đồng hồ, có một dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió và được lòng các tín đồ chính là dòng dress-watch bán chạy nhất của nhà Omega – De Ville Prestige. Và mới đây, phiên bản thế hệ mới của chiếc đồng hồ này đã chính thức ra mắt, đem lại nhiều điểm cải tiến đáng chú ý.

Điểm đáng chú ý đầu tiên ở phiên bản mới của De Ville Prestige là kích thước. Với đường kính thân vỏ lớn hơn, lên tới 41mm, chiếc đồng hồ này mang lại sự trẻ trung và năng động trong thiết kế, phù hợp cho những người yêu thích đồng hồ lớn và ấn tượng. Bên cạnh đó, bộ máy in-house Co-Axial Master Chronometer 8802 đã được cải tiến và đạt chứng nhận từ METAS. Điều này đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy cao của đồng hồ. Mặt kính sapphire cong nhẹ không chỉ tạo điểm nhấn tinh tế mà còn bảo vệ mặt số khỏi những vết xước.

Thiết kế nổi của cọc số tạo ra chiều sâu cho mặt số, tạo sự ấn tượng và tạo điểm nhấn độc đáo. Mặt đáy lộ máy cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng các chi tiết cơ khí trên bộ máy, thể hiện sự tôn trọng và đam mê với nghệ thuật đồng hồ.

Phiên bản mới này cũng mang vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch với mặt số màu xanh lá hoàn thiện chải tia. Bộ kim và cọc số làm từ vàng khối 18K thêm phần lộng lẫy và quý phái. Điểm nhấn đáng chú ý là kim giây nhỏ tại vị trí 9 giờ, cùng với kim báo dự trữ năng lượng và lịch ngày tại vị trí 6 giờ, tạo sự cân bằng hoàn hảo cho thiết kế tổng thể.

Nâng cấp về khả năng kháng từ tới 15.000 Gauss và trữ cót lên đến 55 tiếng, chiếc Omega De Ville Prestige thế hệ mới là một tác phẩm nghệ thuật đích thực trong thế giới đồng hồ. Với mã số 434.53.41.21.10.001, nó sở hữu toàn bộ thân vỏ, núm vặn cùng khoá dây được chế tác từ chất liệu vàng Yellow Gold nguyên khối 18K, tạo nên giá trị vàng thật sự trong mỗi chi tiết.

Giá bán chính hãng cho chiếc đồng hồ này là 358.600.000 VNĐ.

Nguồn: Miluxe Boutique