OMEGA SEAMASTER 300M 007 – NÉT ĐẸP ẨN TÀNG NHƯ MỘT ĐIỆP VIÊN

Đồng hồ Omega Seamaster 300M 007 “No Time To Die” xuất hiện trong bộ phim mới nhất về James…

Đồng hồ Omega Seamaster 300M 007 “No Time To Die” xuất hiện trong bộ phim mới nhất về James Bond khuấy đảo cộng đồng yêu thích đồng hồ, Omega vừa giữ được phong độ của biểu tượng gắn liền bộ phim, đồng thời cũng gửi lời chia tay đến nam diễn viên Daniel Craig.

Thương hiệu Omega đã trở thành một phần không thể thiếu trong loạt phim James Bond mang tính biểu tượng từ những năm 1990, kéo dài qua 9 bộ phim khác nhau. Phần mới nhất mang tên No Time To Die, đánh dấu lần cuối cùng chúng ta thấy Daniel Craig thể hiện vai điệp viên tài tình.

MOCO sẽ mô tả chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300M 007 “No Time To Die” được Craig (nam chính) đeo trong phim. Đây không phải là lần đầu tiên Omega tạo ra một chiếc đồng hồ cho Craig đeo trong vai James Bond, vì chiếc đầu tiên được xuất hiện là Omega Seamaster 300M trong phần phim “Spectre”. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ “No Time To Die” biệt độc đáo vì đây là lần đầu tiên Craig trực tiếp tham gia vào việc tạo ra chiếc đồng hồ mà anh đeo trên màn ảnh, khiến nó trở thành một phiên bản thực sự đặc biệt dành cho người hâm mộ.

Phiên bản đồng hồ lần này lấy cảm hứng từ sự cổ điển, vừa chắc chắn vừa nam tính. Chiếc này đang có giá khoảng 9.200 USD (~215 Triệu VND) cho phiên bản dây đeo bằng thép và khoảng 8.100 USD (~189 Triệu VND) cho phiên bản dây đeo NATO.

Về chi tiết, đồng hồ có vỏ bằng titan 42mm, mặt số và vòng bezel màu đen mờ, cùng các chi tiết màu vàng rám kiểu quân đội Mỹ trên vạch chỉ giờ, kim và dây đeo lưới cũng được làm bằng titan. Mặt số và bezel cũng được làm từ nhôm, mang lại cảm giác cổ điển và chắc chắn hơn so với gốm bóng được sử dụng trong các mẫu khác. Ngoài ra, Omega cho rằng sử dụng vật liệu nhôm đặc biệt cho khung bezel, đồng hồ sẽ bị xỉn màu tự nhiên theo thời gian, mang lại cho mỗi chiếc đồng hồ một dấu ấn cá nhân và độc đáo. Điều này phù hợp cho những cá nhân thích sự unique và chuộng nét đẹp của thời gian.

Nhìn chung, đồng hồ có trọng lượng nhẹ và thoải mái khi đeo nhờ cấu trúc bằng titan. Dây đeo dạng lưới có chất lượng cao và có móc gập dễ sử dụng với kích thước có thể điều chỉnh cùng với nút đẩy kép để ngăn móc vô tình mở ra. Chiếc “No time to die” này có thể dễ dàng phân biệt với các mẫu Seamaster khác nhờ lớp matte mờ và không có màn hình hiển thị ngày. Đồng hồ cũng có một biểu tượng mũi tên nhỏ ở vị trí 6 giờ, đây là dấu hiệu cho thấy đây là sản phẩm của chính phủ Anh (vì Bond làm việc cho MI6). Một chi tiết tuy nhỏ nhưng tạo được ý nghĩa cũng như minh chứng cho nơi mà mà chiếc đồng hồ thuộc về.

Mặt sau của đồng hồ là dạng vặn ren và không lộ máy. Ngoài ra nó còn được đánh số lên đó để phân hiệu phân bản của người mua. Ta có thể thấy con số 62 trên chiếc đồng hồ mà Bond đeo lần này, đại diện cho năm 1962, năm bộ phim Bond đầu tiên được phát hành.

Tóm lại, đồng hồ Omega Seamaster 300M 007 “No Time To Die” là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ James Bond và những người yêu mến đồng hồ Omega. Nó có các chi tiết độc đáo khiến nó nổi bật so với các mẫu Seamaster khác và việc Daniel Craig trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất khiến nó trở thành một phiên bản đặc biệt dành cho các nhà sưu tập. Đồng thời vẻ ngoài lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển chắc chắn sẽ thu hút những người đánh giá cao thiết kế cổ điển.

Modern Collectible là platform về văn hóa, sáng tạo, nơi “ẩn tàng” những cộng đồng nghệ thuật chơi & sưu tầm đương đại.

Theo dõi chúng tôi trên:

Instagram: modern_collectible

Facebook: @themoco.vn